rssheader

31/10/2020

Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin công khai thể hiện tình yêu

16/08/2019, 13:40 GMT+07 | Văn hóa
Hot girl Hà Thành Linh Rin. Hot girl Hà Thành Linh Rin.

Thời gian qua, tin đồn hẹn hò giữa soái ca doanh nhân Phillip Nguyễn hot girl Hà Thành Linh Rin đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ một lần xuất hiện cạnh nhau trong đám cưới người bạn của gia đình Phillip, cộng đồng mạng liên tục soi ra những điểm trùng hợp trên trang cá nhân cho thấy cặp đôi này đang hẹn hò.

Và mới đây, Linh Rin đã gây bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh vẽ tay ghi dòng chữ: I LOVE YOU BDAY GIRL. Linh Rin tiết lộ: "Ngay đến cả gửi ảnh airdrop cho mình cũng phải gửi kèm chiếc ảnh này mới chịu. My P".

Sau khi công khai hẹn hò, em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin giờ đã mạnh dạn thể hiện tình yêu-1

Trước đó, cô nàng còn đăng tải một bức ảnh chụp qua gương trong chuyến đi Hàn Quốc của mình. Đáng chú ý là bên cạnh gương mặt đang làm điệu dễ thương của Linh Rin thì không khó để nhận ra Phillip Nguyễn chính là người cầm điện thoại chụp ảnh, mặc dù gương mặt đã bị che gần hết.

Sau khi công khai hẹn hò, em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin giờ đã mạnh dạn thể hiện tình yêu-2

Cũng trong chuyến đi Hàn này, cả Phillip và Linh Rin đều cùng đăng tải hai bức ảnh che nửa mặt, ở cùng một địa điểm. Với động thái này, cặp đôi đã ngầm công khai sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng.

Sau khi công khai hẹn hò, em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin giờ đã mạnh dạn thể hiện tình yêu-3

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm