rssheader

26/10/2020

Phản ứng của Huỳnh Anh khi xem ảnh cưới Hoàng Oanh

03/12/2019, 01:42 GMT+07 | Văn hóa
Huỳnh Anh nhấn "like" ảnh cưới của bạn gái cũ Hoàng Oanh. Huỳnh Anh nhấn "like" ảnh cưới của bạn gái cũ Hoàng Oanh.

Ngày 1/12, hôn lễ của Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 7 (TP.HCM). Trước đó, sáng cùng ngày, nữ diễn viên, MC đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng.

Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã đăng tải hình ảnh chồng Tây hôn má cô lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Huỳnh Anh - bạn trai cũ của Hoàng Oanh - đã nhấn "like" (yêu thích) bức ảnh trên. Hành động này thu hút sự quan tâm của khán giả.

Zing.vn đã liên lạc với Huỳnh Anh, nam diễn viên từ chối chia sẻ nhiều về cảm xúc cá nhân. Anh chỉ muốn nhắn nhủ Hoàng Oanh nhất định phải vui vẻ, hạnh phúc trong ngày cưới.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên 27 tuổi tỏ ý chức mừng đám cưới của bạn gái cũ. Trước đó một ngày, Huỳnh Anh đã bình luận phía dưới bài đăng bày tỏ sự hồi hộp khi sắp trở thành cô dâu của Hoàng Oanh.

"Còn chưa biết làm vợ như thế nào mà mặt hớn hở quá vậy cô Oanh?", nữ MC viết trên mạng xã hội. Sau đó, Huỳnh Anh bình luận: "Làm vợ là phải vui".

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh từng hẹn hò 3 năm trước khi chia tay vào giữa năm 2017. Nam diễn viên cho biết nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt là tính cách của cả hai quá khác biệt.

Hoàng Oanh kể nhiều lúc cô có cảm giác bị bạn trai bỏ rơi vì thiếu sự quan tâm. Chia tay bạn trai, cô từng rơi vào trầm cảm, khủng hoảng tinh thần suốt 3 tháng.

Sau 2 năm tan vỡ, Hoàng Oanh đã lên xe hoa, trong khi đó nam diễn viên cũng đang hẹn hò với một cô gái sống ở Bỉ. Trên trang cá nhân, cả hai thường đăng ảnh tình tứ, đầy hạnh phúc.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm