rssheader

26/10/2020

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn

14/09/2019, 20:10 GMT+07 | Văn hóa
Trang phục của Công Trí xuất hiện trên báo nước ngoài. Ảnh: NSCC Trang phục của Công Trí xuất hiện trên báo nước ngoài. Ảnh: NSCC
Tạp chí Vogue, Harper's Bazaar của Mỹ ưu ái gọi Công Trí là “The New Red Carpet Favorite” (tạm dịch: Nhà thiết kế mới của những bộ trang phục dành cho thảm đỏ được ưa chuộng) và bình chọn bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của anh vừa trình diễn ngày 10/9 vào danh sách những thiết kế đẹp nổi bật của New York Fashion Week 2020.
Sự thành công của Đi nhặt hạt sương nghiêng ở Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020 đã giúp không chỉ cái tên Công Trí mà ít nhiều dấu ấn thời trang Việt gây chú ý mạnh mẽ với giới mộ điệu thời trang quốc tế.
Không chỉ chinh phục được truyền thông nước nhà mà 60 mẫu thiết kế của “người anh cả thời trang Việt” còn chinh phục được Vogue. Tap chí Vogue đã đăng tải đầy đủ 60 thiết kế đẹp nhất của NTK Công Trí trên trang của mình - hạng mục Runway.

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 1

Sau bộ sưu tập Cuộc dạo chơi của những vì sao, đây là lần thứ hai các thiết kế của Công Trí xuất hiện trên tạp chí danh giá này.
Nhanh và sớm hơn cả, tạp chí Harper’s Bazaar đã xếp ngay Công Trí vào danh sách các nhà thiết kế có các sáng tạo đẹp nhất trong khuôn khổ New York Fashion Week 2020.

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 2

Xếp cùng với các nhà mốt lớn trên thế giới như Tom Ford, Ralph Lauren, Oscar de la Renta, Coach, Marc Jacobs…, đội ngũ biên tập kỳ cựu của tạp chí uy tín này đã chọn ra 6 mẫu thiết kế đẹp nhất là những chiếc đầm xẻ sâu táo bạo của Công Trí để đăng tải.

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 3

Đương nhiên, chiếc váy cầu vồng duy mỹ mà “thiên thần” Elsa Hosk trình diễn lúc kết màn không thể nào nằm ngoài danh sách này.
Chuyên trang thời trang uy tín WWD (Women’s Wear Daily) cũng đã ưu ái đăng tải toàn bộ bộ sưu tập của Công Trí.

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 4

Điểm thú vị trong show diễn lần này là ngoài các thiết kế đẹp của Công Trí, báo chí quốc tế còn dành nhiều bài viết để khai thác về phong cách trang điểm do Công Trí cùng chuyên gia trang điểm Hung Vanngo đã quyết định tạo cho các người mẫu khi trình diễn bộ sưu tập.

NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 5

  NTK Công Trí được truyền thông Mỹ đánh giá cao bộ sưu tập mới trình diễn - ảnh 6
Trước đó, tạp chí US Magazine còn “chơi lớn” khi thực hiện một bài viết tổng hợp những mẫu đầm hot nhất của Công Trí trên thảm đỏ trong suốt nửa năm vừa qua, và “bóc giá” nhiều bộ đầm các ngôi sao đã mặc.
Theo Thanh Niên
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm