Công Trí biến Hoa hậu Tiểu Vy thành quý cô lạnh lùng

GD&TĐ - Tiểu Vy xuất hiện lạ lẫm với phong thái trưởng thành, lạnh lùng khác hẳn với hình ảnh thường thấy.

Công Trí biến Hoa hậu Tiểu Vy thành quý cô lạnh lùng

Trần Tiểu Vy luôn khiến công chúng nhớ đến hình ảnh cô hoa hậu có nét đẹp lai Tây với nụ cười tỏa nắng, lối trang điểm đơn giản nhẹ nhàng, đúng với hình ảnh của một cô nữ sinh và luôn thân thiện với bất kì ai tiếp xúc với cô nàng.

Tuy nhiên mới đây trong thiết kế của Công Trí, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện như đầy tinh tế, thời thượng và sang trọng 

Một trong những tone chủ đạo chính lần này là những gam màu tối giản như màu trắng và màu be, người xem như cảm nhận được nét đẹp diu dàng nhưng không kém phần thanh lịch, tôn lên những đường nét cơ thể của người phụ nữ. Hoa hậu Tiểu Vy trở nên đầy bí ẩn mà pha chút mạnh mẽ.

Chiếc áo màu be với tùng xếp ly được làm tỉ mỉ bằng những đường đột chỉ bằng tay , kết hợp với chất liệu vải tweed – vốn rất được NTK Công Trí ưa chuộng trong từng thiết kế của mình đã khiến cho hình ảnh Tiểu Vy trở nên sang trọng mà không hề nhàm chán.

Sự sáng tạo của NTK Công Trí ẩn chứa những bất ngờ mà người ta khó có thể đoán được...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

VINAMILK SURE lan tỏa lối sống khoa học từ dinh dưỡng đến vận động

VINAMILK SURE lan tỏa lối sống khoa học từ dinh dưỡng đến vận động

GD&TĐ - Tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng, Vinamilk và nhãn hàng Vinamilk Sure vừa đồng hành cùng Hội Người giáo dục Bệnh đái tháo đường Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và Phường Việt Hưng (Hà Nội) trong chương trình cộng đồng “Ngàn bước chân – Triệu trái tim khỏe”.

Tỷ lệ học đại học toàn cầu đạt 43%.

Thế giới có gần 300 triệu sinh viên

GD&TĐ - Theo Báo cáo Xu hướng Giáo dục Toàn cầu của UNESCO, sinh viên đại học trên thế giới đã tăng hơn gấp đôi trong 2 thập kỷ qua, đạt 269 triệu người vào năm 2024. Số du học sinh tăng từ 2,1 triệu năm 2000 lên gần 7,3 triệu vào năm 2023.