rssheader

01/08/2021

NSƯT Xuân Bắc được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Ngọc Trang - 15/01/2021, 12:07 GMT+07 | Văn hóa
NSƯT Xuân Bắc tại Lễ bổ nhiệm. NSƯT Xuân Bắc tại Lễ bổ nhiệm.

NSƯT Xuân Bắc tên đầy đủ Nguyễn Xuân Bắc (sinh năm 1976) là một diễn viên, người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình. Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, anh là Phó Giám đốc phụ trách khi NSND Anh Tú đột ngột qua đời.

Ngoài việc là một diễn viên, MC nổi tiếng, NSƯT Xuân Bắc còn tham gia vào các hoạt động đoàn thể. Dù tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Xuân Bắc cũng luôn thể hiện được trách nhiệm và sự nhiệt huyết.

Anh đã được trao tặng danh hiệu Thanh niên ưu tú thủ đô. Dù tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Xuân Bắc cũng luôn thể hiện được trách nhiệm và sự nhiệt huyết. Điều đó khiến anh trở thành nhân vật không thể thiếu của rất nhiều các chương trình truyền hình lẫn vì cộng đồng.

NS Xuân Bắc đã có nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, là gương mặt quen thuộc đối với khán giả. Anh nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình như Sóng ở đáy sông, Cả ngố, Miếu làng... Bên cạnh đó, NS Xuân Bắc còn là MC nổi tiếng hoạt ngôn trong nhiều chương trình như Gala Gặp nhau cuối năm, Ơn giời cậu đây rồi!, Đuổi hình bắt chữ..

Năm 2016, NS Xuân Bắc được phong tặng danh hiệu NSƯT. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm chức Chủ tịch Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khoá VII.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm