rssheader

18/04/2021

Ninh Dương Lan Ngọc tìm ra danh tính cô gái trong clip "nóng"

Tuệ An - 04/03/2021, 19:25 GMT+07 | Văn hóa

Vào ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ video được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Điều đáng nói là trang web này còn để thông tin cá nhân của nữ diễn viên một cách rất chi tiết và hình ảnh trong góc nghiêng của cô gái được cho là khá giống với nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu".

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đưa vào trang web 18+ tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định cô gái trong đoạn clip nóng không phải là mình.

Trước những ồn ào không đúng sự thật này, người đẹp đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân của mình. Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định hình ảnh cô gái trong clip bị lan truyền kia không phải mình.

Tới ngày 3/3, đại diện Ninh Dương Lan Ngọc chính thức khẳng định đã nắm trong tay một số thông tin hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021, cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

Tuy nhiên, vì không muốn bị netizen cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc đang sử dụng chiêu "PR bẩn" nên ekip sẽ giữ im lặng và công bố những thông tin đó đến khán giả vào 2-3 ngày sau. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên.

Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ gửi những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho cô.

Phía quản lý của Lan Ngọc khẳng định công ty và nữ diễn viên không bao giờ dùng chiêu trò trong nhiều năm qua vì việc làm như vậy sẽ gây tổn hại đến danh tiếng cũng như định hướng sự nghiệp của diễn viên.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định đã tìm ra danh tính cô gái trong clip "nóng" và trong 2-3 ngày sắp tới sẽ công bố thông tin đó đến khán giả.

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thêm: "Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

Và thêm một việc rất cá nhân là nghệ sĩ của chúng tôi chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim – cụ thể là nhân vật xuất hiện trong After Credit. Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái phải PR theo chiều hướng tiêu cực.

Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm về con người luôn tài sản lớn nhất. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và PR. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm.

Chúng tôi cũng mong muốn là phía các đơn vị truyền thông ngưng gán ghép cũng như đặt hình ảnh của Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip.

Thay mặt cho Ninh Dương Lan Ngọc và tập thể nhân viên của công ty Light On, chúng tôi chân thành xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, quý khán giả, người hâm mộ, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhãn hàng, các đơn vị truyền thông vì để mọi người ảnh hưởng và lo lắng…”.

Ngoài ra rất nhiều đồng nghiệp và khán giả minh oan cho ngọc nữ. Một người anh, đồng nghiệp thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc là Trần Nguyễn Bảo Nhân (đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu), đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Anh khuyên mọi người nên nhìn nhận tỉnh táo trước những thông tin tiêu cực và nhạy cảm vì đây có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý nữ nghệ sĩ.

Đồng thời, nam đạo diễn nhấn mạnh: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q (tên nhân vật Lan Ngọc từng thủ vai) nhà tôi rồi!". Rất nhiều người đồng tình với chia sẻ của vị đạo diễn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm