rssheader

12/06/2021

Những phát minh giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn

Tuệ An - 25/12/2020, 11:26 GMT+07 | Văn hóa

Trong khi các nhà khoa học tiếp tục khám phá nguyên tố hóa học và phát minh ra các loại tàu vũ trụ mới, thì có một số người chỉ đơn giản là cố gắng làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Cho dù đó là việc trồng cây tự cung tự cấp không cần tưới nước hay tách cà phê bỏ túi có thể gấp lại được... mỗi phát minh trong bài viết này đều nhằm làm cho cuộc sống trở nên tươi sáng hơn.

Hãy xem một số phát minh nhỏ dưới đây có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của chúng ta như thế nào:

Cách trồng cây tự cung tự cấp không cần tưới nước. Sự nuôi dưỡng đến với cây thông qua "lưỡi" được đặt trong nước.
Một chiếc đèn ngủ với những quả bóng di động mà một đứa trẻ có thể mang theo khi chúng muốn đi vệ sinh hoặc bất cứ nơi nào khác. Hoặc có thể ngủ cùng chúng để xua đuổi quái vật nào ẩn nấp dưới gầm giường!
Một tách cà phê bỏ túi có thể gấp lại được. Không cần phải sử dụng một chiếc cốc giấy mới mỗi khi bạn mang cà phê mang đi. Tách cà phê bỏ túi có thể gấp lại được có thể dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn sau khi pha cà phê xong và thậm chí còn có một nắp đậy đặc biệt để ngăn chất lỏng còn sót lại tràn ra ngoài.
Một chiếc tạp dề móc để lấy trứng - nó có thể đơn giản nhưng chắc chắn tạo nên sự khác biệt, phải không?
Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao có thể vui mừng vì giờ đây họ có thể làm bánh quy với các biểu tượng từ bộ phim yêu thích của mình.
Các nút bấm thang máy ở ngay dưới chân có thể giúp bạn không cần phải chạm vào bảng điều khiển bằng ngón tay nữa.
Những nơi trú ẩn biệt lập dành cho người vô gia cư này tự hào có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt cho cơ thể người. Chúng thậm chí còn có khả năng chống cháy tốt.
Công ty CatLife đã tạo ra chiếc giường có một mê cung ẩn dành cho mèo. Nó an toàn cho mèo và có thể giúp con vật cưng của bạn được giải trí.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm