rssheader

23/06/2021

Những cặp đôi nổi tiếng chứng minh "tình đầu thường tan vỡ" là sai lầm

Tuệ An - 14/05/2021, 10:00 GMT+07 | Văn hóa

Mặc dù một số cuộc hôn nhân của những người nổi tiếng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng nhiều người trong số họ đã vượt qua được thử thách của thời gian. Một số ngôi sao may mắn còn tìm được tri kỷ khi còn ở tuổi teen, hoặc sinh viên đại học và đã kết hôn hạnh phúc trong nhiều năm.

Và có rất nhiều điều mà chúng ta có thể học hỏi từ những cặp đôi nổi tiếng này. May mắn thay, họ rất vui khi được chia sẻ những bí quyết để có một cuộc hôn nhân bền lâu.

Jon Bon Jovi và Dorothea Hurley

Ngôi sao nhạc rock và người yêu thời trung học Dorothea kết hôn tại  Las Vegas vào năm 1989. Họ quen nhau hơn 40 năm và có với nhau 4 người con. Khi được hỏi về bí quyết giữ mối quan hệ bền chặt trong nhiều năm, Bon Jovi nói rằng đó là sự tôn trọng của họ dành cho nhau.

Snoop Dogg và Shante Broadus

Snoop Dogg đã gặp vợ Shante khi họ còn là học sinh trung học. Họ kết hôn vào năm 1997 và dù đã đệ đơn ly hôn vào năm 2004 nhưng họ vẫn ở bên nhau và có 3 người con. Họ nối lại lời thề trong đám cưới vào năm 2008 và không thể tách rời kể từ đó.

Bono và Ali Hewson

Ca sĩ Bonovà vợ Ali Hewson đã kết hôn hơn 40 năm và có 4 người con. Trong một cuộc phỏng vấn nhân ngày kỷ niệm của họ, Bono nói rằng họ gặp nhau ở trường trung học: “Chúng tôi là những thanh thiếu niên, học cùng một trường trung học".

Elizabeth Banks và Max Handelman

Khi nữ diễn viên gặp chồng mình là Max Handelman vào ngày đầu tiên vào đại học, cô đã không nghĩ rằng họ sẽ kết hôn vì cô còn quá trẻ. Nhưng cuối cùng họ đã làm việc cùng nhau mỗi ngày và luôn tôn trọng nhau ở mọi cấp độ.

Heather Morris và Taylor Hubbell

Heather Morris và chồng Taylor Hubbell bắt đầu mối quan hệ của họ sau khi Hubbell liên lạc với cô ấy qua Myspace. Nữ diễn viên ngay lập tức cảm thấy họ muốn ở bên nhau.

Cô nói: “Tôi muốn lấy anh ấy. Đó là điều tôi thực sự quan tâm. Tôi muốn kết hôn với Taylor và có con với anh ấy". Sau đó, cặp đôi kết hôn từ năm 2015 và có với nhau 2 người con.

Samuel L. Jackson và LaTanya Richardson Jackson

Nam diễn viên và vợ LaTanya Richardson gặp nhau khi cả hai còn là sinh viên đại học. Cặp đôi kết hôn vào năm 1980 và cố gắng ổn định cuộc sống hôn nhân bất chấp sự nghiệp bận rộn. "Chúng tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ  ở bên nhau!", nam diễn viên nói .

Jeff Daniels và Kathleen Rosemary Treado

Jeff Daniels và Kathleen Rosemary Treado kết hôn vào năm 1979. Không giống như nhiều ngôi sao Hollywood, Daniels nói: “Tôi không muốn nuôi dạy các con của mình ở Hollywood hay New York. Sự nghiệp của tôi chỉ đứng thứ hai sau gia đình" .

LL Cool J và Simone Smith

Rapper LL Cool J và vợ Simone Johnson, kết hôn từ năm 1995 và có với nhau 4 người con. Nữ ca sĩ cho biết bí quyết cho cuộc hôn nhân bền lâu của họ là công khai với nhau: “Tôi không muốn giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận, đây không phải là lớp học tranh luận. Mỗi chúng tôi thể hiện bản thân và sau đó khắc phục vấn đề”.

Julia Louis-Dreyfus và Brad Hall

Nữ diễn viên kiêm diễn viên hài kết hôn với người yêu thời đại học Brad Hall vào năm 1987. Cô ấy gần như biết ngay rằng anh ấy là “người duy nhất” mình muốn gắn bó cả cuộc đời.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm