rssheader

25/07/2021

Nhờ hai con trai tư vấn, NSƯT Xuân Bắc "ẵm" 40 triệu đồng Ai là triệu phú

Tuệ An - 31/03/2021, 10:36 GMT+07 | Văn hóa
NSƯT Xuân Bắc cùng Bi "béo" tham gia chương trình Ai là triệu phú. NSƯT Xuân Bắc cùng Bi "béo" tham gia chương trình Ai là triệu phú.

Từng là người đồng hành và hỗ trợ nghệ sĩ Tự Long ngồi ghế nóng của chương trình năm 2014, mới đây (tối 30/3), nhân dịp kỉ niệm số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, NSƯT Xuân Bắc đã xuất hiện đầy duyên dáng và hóm hỉnh trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng lúc 20h30.

Tham gia cùng NSƯT Xuân Bắc trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của cậu con trai Bi “béo”.

Trong màn giới thiệu người đồng hành cùng người chơi, khi được MC Đinh Tiến Dũng phỏng vấn, Bi “béo” hóm hỉnh trả lời:

“Với chiến thuật thông minh, bố cháu sẽ đạt mức cực đỉnh ở câu số... 5”. Chiến thuật thông minh theo phân tích của Bi “béo” đó chính là Xuân Bắc trả lời hai câu dễ nhất và ba câu tiếp theo sử dụng tất cả các quyền trợ giúp.

Sau khi bắt đầu cuộc chơi, trên ghế nóng, Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng, hai người từng được khán giả biết đến qua chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" đã nhanh chóng vượt qua các câu hỏi đầu tiên nhưng không quên liên tục “chặt chém” nhau khiến khán giả trường quay không thể nhịn cười.

Ở câu thứ 9, Xuân Bắc sử dụng sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân là cậu con cả Khánh Minh trong câu hỏi: “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng cả mùa?”.

Cậu con cả Khánh Minh đã nhanh chóng đưa ra đáp án Bayern Munich và tự nhận mình là "trùm". Bên cạnh đó, cậu cả nhà Xuân Bắc cũng không quên trêu bố: “nếu con sai con là con bố”.

Sau khi công bố đáp án chính xác, Xuân Bắc nhận được phần thưởng 14 triệu đồng tiền thưởng nhờ sự trợ giúp của cậu cả.

Vượt qua những câu hỏi tiếp theo, tới câu 12, Xuân Bắc gặp khó khăn trong câu hỏi: “Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?” khiến anh phải sử dụng quyền trợ giúp 50:50 để loại đi 2 phương án sai, nhưng vẫn băn khoăn giữa “Đại Hành” và “Nguyện Địa Lô”.

Ngay sau đó, Xuân Bắc nhờ tới người bạn đồng hành Bi “béo”. Mặc dù cậu bé trả lời hồn nhiên “chưa học đến” nhưng vẫn mạnh dạn khuyên bố chọn Nguyễn Địa Lô với lí luận được đưa ra là tên quan trọng nên được viết đầy đủ và cái tên nghe như địa lôi rất giống với người bắn giỏi.

Sau khi người dẫn chương trình công bố đáp án là “Nguyễn Địa Lô” và số tiền thưởng 40 triệu đồng ở câu hỏi này, Bi “béo” được phen vênh và nói “bố tìm đúng người rồi đấy”.

Sau đó, Xuân Bắc quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi 13 do không chắc chắn. Kết phúc phần chơi, MC Đinh Tiến Dũng đã trao tấm séc trị giá 40 triệu đồng cho Xuân Bắc cùng dòng chữ "Gửi Bi Béo".

Với sự tham gia vô cùng hài hước, hóm hỉnh của NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cùng cậu con trai Bi “béo” tại chương trình “Ai là triệu phú" phát sóng 20h30 tối 30/3 trên VTV3 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm