rssheader

27/09/2020

Nhã Phương tiết lộ người yêu thương mình vô điều kiện

Thu Thảo - 11/05/2019, 00:00 GMT+07 | Văn hóa
Nhã Phương tiết lộ người yêu thương mình vô điều kiện

Diễn viên Nhã Phương là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên hoàn cảnh gia đình cũng như cha mẹ ít được nữ diễn viên đề cập đến.

Tuy nhiên, mới đây dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Nhã Phương trên trang cá nhân thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

 Diễn viên Nhã Phương.

Cô tâm sự: “Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.

Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu.

Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất”.

Nhã Phương và mẹ. 

Chia sẻ của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khiến nhiều người xúc động vì tình mẫu tử thiêng liêng. Thế nhưng ít ai biết rằng trước kia Nhã Phương từng rất ghét người đã mang nặng đẻ đau ra mình, thậm chí cô từng tự tử vì mẹ.

Cho đến khi trưởng thành, đặc biệt là khi có gia đình, trở thành mẹ của đứa bé, cô mới thật sự hiểu tấm lòng của mẹ. Cùng với sự thấu hiểu, sẻ chia từ con gái, mẹ cô cũng mở lòng, yêu thương và chăm sóc cho con gái nhỏ.

Hiện tại, đại gia đình của Nhã Phương rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân, bà xã Trường Giang thường chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp sum vầy của bố mẹ và chị em.

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" bên cạnh bố mẹ.
Nhã Phương cùng các chị em trong nhà về quê nhà Đăk Lăk để thăm bố mẹ sau thời gian dài bận rộn. 

Nhã Phương sinh ra trong gia đình có 5 chị em, bố là giáo viên còn mẹ buôn bán và nội trợ. Trên mạng xã hội, Nhã Phương vẫn thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh về các chị em của mình nhưng ít khi nữ diễn viên nhắc đến mẹ.

Trong lễ cưới của Nhã Phương - Trường Giang, bà không giấu được xúc động và cho biết, gia đình ưng con gái cưới Trường Giang từ lâu. Bản thân bà rất thương cô con gái của mình vì cô phải làm việc liên tục, giúp đỡ khi gia đình gặp khó khăn.

"Con Phương tội lắm, tội lắm. Hồi chưa quen thằng Giang, nó làm lụng hết. Nó đi làm lo cho em út, đưa tiền về ba nó xây mả cho ông nội, cho bên ngoại. Mỗi lần về nhà, nó vô rồi sửa soạn đi liền. Thấy con mệt, tôi bảo thôi con xin nghỉ đi, nó bảo không được má ơi, con quay ngày quay đêm cho xong bộ phim mới được nghỉ”, bà kể lại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm