rssheader

20/09/2021

Người chuyển nhầm 30 triệu cho Thủy Tiên tiếp tục phản pháo, mong FC "đừng nói sai sự thật"

Tuệ An - 31/05/2021, 18:30 GMT+07 | Văn hóa

Cách đây khoảng 1 tháng, một tài khoản có tên T.H đã đăng tải bài viết cho biết do sơ suất nên đã chuyển khoản nhầm 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng vào tài khoản của Thủy Tiên nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt thiên tai vừa qua, nhưng sau khi cố gắng liên hệ suốt nhiều tháng vẫn không được hoàn trả.

Tài khoản có tên T.H cũng cho biết tới ngày 6/5 vẫn chưa nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm, mặc dù ngân hàng đã chủ động giúp đỡ nhưng yêu cầu phải có sự can thiệp của phía Thủy Tiên mới có thể giải quyết được.


Bài đăng trước đó của tài khoản T.H.

Sự việc này đã gây xôn xao trên mạng xã hội và được chia sẻ lại trên nhiều diễn đàn, hội nhóm khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, bình luận đưa ra những ý kiến khác nhau về sự việc.

Trước những chia sẻ này vào tối ngày 30/5, FC của Thủy Tiên đã chính thức đăng tải lời phản hồi về sự việc trên.

Theo thông tin FC nhận được từ quản lý của Thủy Tiên - cũng là người trực tiếp trao đổi với T.H suốt nhiều tháng qua, nguyên nhân việc xác thực có xảy ra vấn đề là hình CMND và hình ảnh bạn T.H không trùng khớp. Sự khác nhau ở đây là khác biệt hoàn toàn chứ không phải do ảnh cũ, ảnh mới hay sử dụng app chỉnh sửa nên đã khiến việc xác minh thông tin trở nên khó khăn.

Trong cuộc điện thoại mà bạn liên hệ với chị Q, bạn đã giải thích là vì có phẫu thuật thẩm mỹ nên ảnh chụp mặt khác với CMND. Tuy nhiên, không cung cấp được hình ảnh nào chứng minh thêm, ví dụ như hình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó cũng là lý do vì sao 30 triệu đồng tiền chuyển khoản nhầm vẫn chưa thể hoàn trả, bởi phía Thủy Tiên không thể chắc chắn có đúng là người này chuyển khoản nhầm hay không.

Tuy nhiên, dường như sau bài đăng của FC Thủy Tiên, tài khoản T.H cảm thấy không thỏa đáng nên đã một lần nữa đăng đàn phản bác lại.

Tài khoản tên T.H khẳng định, mọi giấy tờ cá nhân cần thiết đều đã được cung cấp cho phía Thủy Tiên từ đầu. Cô luôn cố gắng giữ thái độ hợp tác và cầu thị, mong mọi người đừng xuyên tạc cô là người lừa đảo.


Bài đăng đấu tố ngược lại FC Thủy Tiên của tài khoản T.H.

Tài khoản T.H cũng khẳng định: "Mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh là chị quản lý tự lấy trên Zalo của mình. Người có tiền phẫu thuật thẩm mỹ ai lại kiên trì với số tiền 30 triệu phải không ạ?

Còn cuộc gọi em gọi đến chị là trao đổi về số tiền 30 triệu, chị lại bảo em nói em phẫu thuật thẩm mỹ. Nói là phải đi kèm bằng chứng nha chị ơi!.

Sau khi nhận lại được tiền mình sẽ đăng lên để mọi người thấy mình có phẫu thuật thẩm mỹ hay không nhé?

Vì sao lại đặt điều cho mình? Mình không hiểu. Mong các bạn đừng nói sai sự thật.

Tài khoản T.H cũng chất vấn thêm rằng: "Nếu mình ăn chặn tiền từ hội nhóm thì thử hỏi mình có dám công khai đăng lên MXH thế này không? Đọc không hiểu hay cố tình không hiểu là ngay từ đầu mình đã đồng ý đăng hình ảnh và thông tin cá nhân lên Fanpage chị Tiên để bên chị yên tâm là mình không lừa tiền từ hội nhóm? Từ khi nào sao kê ngân hàng và số CMND không quan trọng bằng hình ảnh?".

Cuối cùng, tài khoản T.H mong mọi người sẽ hỗ trợ cô lấy lại số tiền mà mình đã chuyển nhầm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm