Thủy Tiên bức xúc trước tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự

GD&TĐ - Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ: "Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không?".

Mới đây bà xã Công Vinh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: "Căn biệt thự mình đang ở tại Quận 7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2 , do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chửa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết... mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm. 

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết... chạy ra miền Trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà... vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng khi bị đồn ăn chặn tiền từ thiện.
Thủy Tiên bức xúc lên tiếng khi bị đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2, còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy? 

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn. 

Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không?

Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi... còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.

Một lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chửa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ".

Ngôi nhà 1000m2 của Thủy Tiên - Công Vinh bị hư hỏng cần phải sửa chữa.
Ngôi nhà 1000m2 của Thủy Tiên - Công Vinh bị hư hỏng cần phải sửa chữa.

Việc đăng tải bài viết đính chính về những thông tin tiêu cực liên quan đến ngôi nhà mình của Thủy Tiên đã ngay lập tức khiến nhiều người tò mò. Cụ thể, một số cư dân mạng đồn đoán rằng việc nữ ca sĩ bị đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự khiến cô không hài lòng.

Dòng trạng thái của Thủy Tiên nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ khi đã bỏ thời gian và công sức ra làm việc vì cộng đồng mà vẫn bị săm soi, xuyên tạc vô lý. 

Theo lời Thủy Tiên, có nhiều nhóm còn đăng tải thông tin cô ăn chặn tiền từ thiện để mua căn biệt thự mới diện tích 1.000m2, thậm chí người còn chửi bới, cho rằng bà xã Công Vinh bị phá sản, vỡ nợ nên “năm nay làm gì có tiền".

Những hành động lan truyền tin giả như vậy có thể gây ra không ít bất bình và bất công cho người nghệ sĩ và đánh mất niềm tin nơi khán giả đối với người nghệ sĩ chân chính.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.