rssheader

19/09/2020

Ngọc Trinh lại "hở sương sương" trên đường ra sân bay

24/07/2020, 23:15 GMT+07 | Văn hóa
Ngọc Trinh lại "hở sương sương" trên đường ra sân bay

Ngọc Trinh làm bao ánh nhìn xuýt xoa bởi cách phối đồ cực thời trang, đầy cuốn hút, chẳng hề "sến" và không quá phản cảm. Được biết, mỗi lần Ngọc Trinh xuất hiện thì mọi bộ cánh đều được chuẩn bị kĩ lưỡng từ cầu kì cho đến đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Mỗi phụ kiện đi kèm đều phù hợp với tổng thể. Trông hình ảnh của cô tại sân bay chẳng khác gì các idol Hàn Quốc.

Từ lúc đổi sang phong cách cool ngầu, Ngọc Trinh có sự tiến bộ rõ rệt về gu ăn mặc khi ra sân bay. Trang phục của cô đơn giản nhưng bắt mắt, thời thượng. Sẵn vóc dáng đẹp, Ngọc Trinh tích cực khoe với những chiếc croptop hở ngực hở eo, đi kèm quần cạp trễ, tôn lên vòng hai. Có thể thấy, người đẹp không còn mê khoe dáng quá đà, giờ đây cô ưu tiên tiêu chí khỏe khoắn, năng động khi ra sân bay. Cũng chẳng cần diện những set đồ quá cầu kì hay hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu, Ngọc Trinh vẫn gây chú ý bởi vóc dáng cực chuẩn.

Đáng chú ý, bộ ảnh mới nhất được Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Muốn ăn cao lương thì phải có lương cao. Muốn đứng hàng đầu thì không bao giờ được đầu hàng. Muốn làm chuyện lớn thì không bao giờ được làm lớn chuyện,…".


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm