rssheader

26/11/2020

Ngỡ ngàng nhan sắc không thay đổi sau 14 năm của cựu thành viên H.A.T

28/10/2019, 00:27 GMT+07 | Văn hóa
Ngô Quỳnh Anh, cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T. Ngô Quỳnh Anh, cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên "tám" chuyện showbiz, cộng đồng mạng đã chia sẻ loạt ảnh của cựu thành viên H.A.T Ngô Quỳnh Anh.

Đáng chú ý là so sánh những hình thời còn đang đi hát với hình hiện tại, nhan sắc của cô gần như không hề thay đổi. Ngô Quỳnh Anh năm nay đã 36 tuổi nhưng gương mặt vẫn rất trẻ trung, ngây thơ và còn xinh đẹp hơn xưa.

Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 1.

Ngô Quỳnh Anh ở tuổi 36 vẫn đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc và trẻ trung như thời thiếu nữ.

Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 3.

Hai bức ảnh cách nhau 10 năm nhưng vẫn là nụ cười tỏa nắng và gương mặt bầu bĩnh dễ thương của nữ ca sĩ

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983, chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi gia nhập nhóm nhạc Mắt Ngọc vào năm 1998.

Khi nhóm đang hoạt động sôi nổi và được nhiều người biết đến thì đầu năm 2004, Ngô Quỳnh Anh tách nhóm trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Sau một thời gian im ắng, cô bất ngờ gia nhập nhóm H.A.T, thay thế vị trí của Thu Thủy.

Năm 2005, sau khi H.A.T tan rã thì Ngô Quỳnh Anh rút lui khỏi giới giải trí và theo học ngành Marketing ở một trường Đại học Quốc tế. Đến năm 2014 cô kết hôn cùng chồng hơn 4 tuổi và cùng làm trong lĩnh vực Marketing. 

Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 4.

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh khá kín tiếng nhưng vẫn cho thấy sự bình yên, êm đềm. Trong suốt những năm kể từ khi mới bắt đầu đi hát đến khi chuyển nghề, cô vẫn luôn giản dị, trẻ trung và gây thiện cảm với công chúng. Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 6.Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 7.

Cựu thành viên H.A.T bất ngờ "gây sốt" trở lại với nhan sắc không thay đổi sau 14 năm - Ảnh 8.
Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm