rssheader

13/08/2020

Ngỡ ngàng đôi chân nuột nà của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh khi chưa photoshop

21/04/2020, 04:12 GMT+07 | Văn hóa
Ngỡ ngàng đôi chân nuột nà của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh khi chưa photoshop Ngỡ ngàng đôi chân nuột nà của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh khi chưa photoshop

Khi nói về body đẹp hay những đường cong rực lửa của Vbiz, không ai không thể nhắc đến Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Nhã Phương.... Tuy vậy, các người đẹp này được cho là, sở hữu những đôi chân "không như mơ" khi bị bóc mẽ khi chưa can thiệp photoshop.

Khác với hình ảnh long lanh trên mạng xã hội, đôi khi các người đẹp này cũng để lộ đôi chân với phần bắp đùi to, hoặc tong teo, kém nuột nà so với phiên bản đã photoshop. Những khoảnh khắc đó vô tình tạo nên sự hoài nghi cho người hâm mộ, rằng phải chăng những đôi chân kém nuột nà được chụp vội ấy, mới chính là vẻ đẹp hình thể thực sự của họ.

Ảnh do fan chụp (bên trái) và ảnh đã được ê-kíp của Hồ Ngọc Hà chỉnh sửa (bên phải) khiến ai cũng thắc mắc: Hồ Ngọc Hà dạo này đẹp lên thật sự hay chỉ là sản phẩm của photoshop?

Cũng có lần Ngọc Trinh bị bóc mẽ hình ảnh ngoài đời không như là mơ. Nhưng có lẽ vấn đề về góc chụp, ánh sáng và rõ ràng nếu được ghi lại bằng điện thoại thì chẳng thể nào hoàn hảo bằng những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp được.

Bàn chân vừa gân guốc vừa xòe như chân ếch. Đây là khuyết điểm khiến Ngọc Trinh kém hoàn hảo hơn

Theo Khỏe và Đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm