rssheader

25/10/2020

Ngô Kiến Huy ngã quỵ khi bị Khổng Tú Quỳnh 'tố' thiếu chuẩn men

13/05/2017, 23:49 GMT+07 | Văn hóa
Ngô Kiến Huy ngã quỵ khi bị Khổng Tú Quỳnh 'tố' thiếu chuẩn men

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 1

Huy Khánh - Khổng Tú Quỳnh là cặp khách mời tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 7. Cả hai tình tứ xuất hiện ngay trước mặt Ngô Kiến Huy (thành viên Ban bình luận). Huy Khánh còn xoa tay Khổng Tú Quỳnh khiến Ngô Kiến Huy đánh tiếng bằng "thái độ" không hài lòng.

Ngô Kiến Huy 'ghen' khi bạn gái nắm tay người khác

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 2

Được dịp "đốt nhà" người ta, Việt Hương thách thức Huy Khánh phải hôn Khổng Tú Quỳnh. Không ngần ngại, Huy Khánh liền hôn lên tay Khổng Tú Quỳnh.

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 3

Khi một thí sinh hát ca khúc Vì đó là em và gây ra tranh luận rằng "anh ta có phải là ca sĩ thật hay không?". Bằng tài phán đoán và quan sát, Khổng Tú Quỳnh lên tiếng nhận xét: Thường là ca sĩ khi hát thì tay sẽ "liu xiu" theo nhịp để cảm nhận nhạc. Lập tức cô lấy một ví dụ điển hình là Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh 'tố' Ngô Kiến Huy thiếu chuẩn men

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 4

Khổng Tú Quỳnh thẳng thắn chia sẻ "Bình thường Huy cũng meny lắm nhưng khi hát lúc nào bàn tay cũng không được men hết". Vừa nghe xong, Ngô Kiến Huy không nói nên lời và ngã quỵ dưới sàn vì bị chính người yêu "tố giác" trên sóng truyền hình.

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 5

Sân khấu trở nên sống động khi giai điệu của ca khúc Rước tình về với quê hương của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ vang lên. Ngô Kiến Huy bất ngờ tạo "đám cưới" cho Khổng Tú Quỳnh.

Tưởng rằng vào một tình huống éo le như vậy Khổng Tú Quỳnh sẽ từ chối nhưng mọi việc hoàn toàn ngược lại. Hòa vào giai điệu rộn ràng, "cô dâu chú rể" diễn như thật vẻ hạnh phúc trong ngày trọng đại.

'Đám cưới' của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy

Ngo Kien Huy nga quy khi bi Khong Tu Quynh 'to' thieu chuan men - Anh 6

Việt Hương gửi lời cám ơn đến chương trình khi đã chấp thuận tổ chức "đám cưới" cho cặp đôi "quen quá lâu nhưng không chịu cưới".

Theo iOne
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm