rssheader

19/05/2021

Nam diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 do đuối nước

Tuệ An - 17/02/2021, 11:13 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Kim Hoàng - bạn gái nam diễn viên Hải Đăng thông báo tin anh đã qua đời vào chiều 16/2 tại Nha Trang, hưởng dương 35 tuổi.

"Anh Đăng mất lúc 17h ngày 16/2. Ba mẹ anh đang ở nhà tôi để lo hậu sự. Bây giờ, mọi người vẫn đang chờ làm thủ tục, giấy tờ mới đưa anh về TP.HCM", Kim Hoàng chia sẻ thêm.

Được biết, khi đi chơi biển với cháu trai ở Khánh Hòa, nam diễn viên Hải Đăng bị đuối nước khi bơi nên không may qua đời.

Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến người thân và fan hâm mộ không khỏi tiếc thương, đau buồn. Được biết không lâu trước khi tai nạn xảy ra, anh còn đăng tải bức hình chuẩn bị đi tắm biển cùng bạn gái.

Nam diễn viên Hải Đăng qua đời tuổi 35.

Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh tốt nghiệp lớp K14, trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Hải Đăng từng khởi nghiệp với vai trò ca sĩ trước khi chuyển hướng trở thành diễn viên. Anh đóng nhiều nhiều phim truyền hình, sitcom và điện ảnh như Thám tử tình yêu, Ra giêng anh cưới em, Phiên khúc đoàn viên,.. Gần đây, anh tham gia phim Sắc đẹp dối trá..

Đặc biệt, Hải Đăng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng tình yêu lãng mạn và màn cầu hôn ngọt ngào khi tham gia chương trình Một chuyến đi tập 1 - 2 với bạn gái Kim Hoàng.

Đước biết, Hải Đăng cũng mới cầu hôn bạn gái Hoàng Oanh cách đây không lâu. Được biết, cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới và thông báo với rất nhiều bạn bè về sự kiện này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm