rssheader

18/09/2021

Mỹ Tâm chính thức công khai chuyện tình cảm với Mai Tài Phến

Tuệ An - 19/02/2021, 15:49 GMT+07 | Văn hóa
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã được người hâm mộ đồn đoán từ lâu, nhưng mãi mới đây người trong cuộc mới chính thức lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” bộc bạch cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau.

"Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mỹ Tâm cũng tiết lộ thêm: "Tôi từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm. Sau khi chia tay, lúc đầu thấy ghét họ nhưng sau một thời gian, mối quan hệ trở nên bình thường và xem như bạn thân".

Mỹ Tâm còn tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cô và Mai Tài Phến. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út".

Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại. Trong tương lai, cô bộc bạch mong muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt. Nếu không được, cô mong cả hai vẫn sẽ là bạn bè.

Mỹ Tâm còn thẳng thắn cho rằng, cô sẵn sàng bảo vệ người thân bằng mọi cách, dù có để mất bạn bè hay người hâm mộ.

"Ai mà đụng đến bạn bè tôi, tôi cũng bất chấp, bảo vệ đến cùng. Như trường hợp của Mai Tài Phến, tôi thấy vui và thoải mái khi chơi cùng anh ấy. Nhưng nhiều fan dành những lời nói không hay cho mối quan hệ của chúng tôi. Tôi thà mất fan chứ không bao giờ để Phến bị chỉ trích. Rồi bạn bè xung quanh không thích Phến, tôi cũng nghỉ chơi với họ. Trong mối quan hệ với Mai Tài Phến, nếu tôi để xảy ra chuyện gì thì tôi sẽ tự chịu trách nhiệm".

Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu, kém Mỹ Tâm 11 tuổi, từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh năm 2017. Mai Tài Phến bắt đầu được nhiều người biết đến sau khi tham gia MV "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm.

Tên tuổi Mai Tài Phến một lần nữa được đông đảo người hâm mộ biết đến khi kết hợp cùng Mỹ Tâm trong MV "Đừng hỏi em" và phim "Chị trợ lý của anh". Cũng từ đây những tin đồn về chuyện yêu đương, tình cảm của cả hai bắt đầu xuất hiện.

Trước đó, vào 6/2020 hình ảnh thân thiết của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trên máy bay đã làm rấy lên tin đồn phim giả tình thật của hai người, nhưng lúc đó người trong cuộc vẫn khẳng định họ là cộng sự thân thiết, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm