rssheader

24/07/2021

MC Tuấn Tú hé lộ cái kết viên mãn của Huệ và Quốc trong “Về nhà đi con“

Ngọc Trang (TH) - 15/07/2019, 14:41 GMT+07 | Văn hóa
MC Tuấn Tú hé lộ cái kết viên mãn của Huệ và Quốc trong “Về nhà đi con“

MC Tuấn Tú đã từng là người chuyển rất nhiều nghề, làm những ngành nghề khác nhau: Từ đi buôn cho đến vào cơ quan nhà nước, quản lí rồi diễn viên, người mẫu, MC. Trước đây, anh còn là cầu thủ bóng đá tuyển trẻ của đội Thể Công.

Quay trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng, khác với hình ảnh "mày râu nhẵn nhụi", MC Tuấn Tú phải để râu cho phù hợp với vai diễn trong bộ phim "Về nhà đi con". Đây là nhân vật làm anh vô cùng thích thú và là thời điểm hợp lý nhất để anh quay lại màn ảnh.

Anh chia sẻ, để tham gia đóng phim, anh đã giảm 13 kg và hiện tại, anh không quá vướng bận chuyện con cái nên thích hợp cho những dự án phim ảnh.

Nhận lời đóng phim “Về nhà đi con”, Tuấn Tú không tránh khỏi bỡ ngỡ khi bắt nhịp không khí làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương của VFC.

Anh cũng không chờ đợi sự trở lại lần này của mình sẽ “hot”. "Trước đây sự lựa chọn của khán giả rất ít. Lúc đó VTV3 chỉ có một vài gameshow thôi mà tôi đã dẫn chương trình lớn nhất là “Chiếc nón kỳ diệu” rồi.

Tôi được đóng những bộ phim từ hồi mới 18 tuổi: “Đường thư” của anh Bùi Tuấn Dũng, “Lãnh địa đen”, “Blog nàng dâu”… của anh Mai Hồng Phong và nổi tiếng rất sớm. Bây giờ không hy vọng mình sẽ được như thế, hoặc cao hơn thế. Tôi chỉ làm vì đam mê của mình thôi”.

Hé lộ về đoạn kết của "Về nhà đi con", Tuấn Tú tiết lộ, chuyện tình của Huệ và Quốc sẽ viên mãn và anh sẽ là con rể của ông Sơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm