rssheader

25/07/2021

Mai Phương Thúy thừa nhận nhiều lần chia tay bạn trai đại gia nhưng không thành

25/11/2020, 18:12 GMT+07 | Văn hóa

Thừa nhận đã có bạn trai nhưng chưa một lần Mai Phương Thúy công khai diện mạo người đàn ông này lên MXH. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, người hâm mộ rất tò mò về danh tính người yêu của nàng Hậu cũng như mong cô sớm tiết lộ kế hoạch cưới xin trong tương lai.

Vào ngày 23/11, Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip hậu trường sự kiện. Và tại đây, cô lần đầu tiết lộ chuyện về bạn trai đại gia. Mai Phương Thúy nửa đùa nửa thật, nói rằng cô chán bạn trai nhưng người này không đồng ý chia tay.

Chân dài gốc Hà thành bộc bạch trước truyền thông: "Thúy yêu 1 người quá lâu, cũng không phải là chán nhưng cũng không muốn lâu như thế. Thúy không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho". Chính nàng Hậu cũng là người khuyên bạn trai: "Yêu lâu lắm rồi, anh đi yêu cô khác đi".

Khi được đề cập về người ấy, Mai Phương Thúy thoải mái cho biết: "Anh rất đẹp trai, rất đào hoa, bỏ cô gái tuổi băm như em đi thì vơ được bao chị em trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu, tươi mới". Chính cô cũng đặt ra câu hỏi rằng không biết vì sao bạn trai không chịu bỏ mình dù đã nhận được lời đề nghị chia tay.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn khiến nhiều người bất ngờ với "âm mưu" bỏ bạn trai: "Mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau sẽ bỏ người yêu mà không bị người yêu giận. Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Thúy muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được".

Mai Phương Thúy nổi bật tại sự kiện. 

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip.

Theo ttvn.toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm