rssheader

11/05/2021

Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh

Phạm Hiền - 16/04/2021, 10:26 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh: MXH. Ảnh: MXH.
Trước thềm hôn lễ, dân tình đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên của thiệp hồng và nơi diễn ra tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh. 
Theo đó, đám cưới của nam ca sĩ đình đám Vbiz sẽ được tổ chức ở một quảng trường lớn tại Nghệ An. Hiện rạp cưới đang được dựng hoàn thiện.
Hình ảnh thiệp cưới cũng được hé lộ.
Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ trên báo chí: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".
Trước đó, hình ảnh giọng ca Có Chàng Trai Viết Lên Cây xuất hiện tháp tùng bạn gái đi tham dự vòng tuyển sinh chương trình The Face Vietnam mùa 2 từng gây sốt. 
Bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh tên là Huỳnh Khánh Vy, nickname là Vy Doll, cô là người Nha Trang. Cô nàng từng xuất hiện trong một số MV như Chỉ Một Câu (Đức Phúc), Tình Hoang Phế (Phượng Vũ) hay Nupakachi (Only C)...
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm