Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh

GD&TĐ - Ngày 1/4 vừa qua, nam ca sĩ đã lên tiếng thông báo về hôn lễ với bạn gái sau 5 năm hẹn hò. Theo đó, đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại Nghệ An vào ngày 16-17/4.
Ảnh: MXH.
Ảnh: MXH.
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1
Trước thềm hôn lễ, dân tình đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên của thiệp hồng và nơi diễn ra tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh. 
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2
Theo đó, đám cưới của nam ca sĩ đình đám Vbiz sẽ được tổ chức ở một quảng trường lớn tại Nghệ An. Hiện rạp cưới đang được dựng hoàn thiện.
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3
Hình ảnh thiệp cưới cũng được hé lộ.
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4
Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ trên báo chí: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 5
Trước đó, hình ảnh giọng ca Có Chàng Trai Viết Lên Cây xuất hiện tháp tùng bạn gái đi tham dự vòng tuyển sinh chương trình The Face Vietnam mùa 2 từng gây sốt. 
Lộ những hình ảnh đầu tiên đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 6
Bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh tên là Huỳnh Khánh Vy, nickname là Vy Doll, cô là người Nha Trang. Cô nàng từng xuất hiện trong một số MV như Chỉ Một Câu (Đức Phúc), Tình Hoang Phế (Phượng Vũ) hay Nupakachi (Only C)...