rssheader

26/10/2020

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam đầu tiên: Hành trình tìm kiếm giá trị bền vững

Yên Giang - 25/09/2019, 08:22 GMT+07 | Văn hóa
Lễ công bố VIFBF 2019. Lễ công bố VIFBF 2019.

Sự kiện là sự kết hợp những nét đẹp của Hội chợ thời trang Việt Nam - một hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam - một sự kiện đẳng cấp nhất dành riêng cho người mẫu nhí từ trước đến nay tại Việt Nam. 

 Trình diễn thời trang tại Lễ công bố

Mùa đầu tiên với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại" là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp. Đồng thời trở thành sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Mở đầu cho Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 chính là Lễ khai mạc VIFBF 2019. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi.

Đây là sự kiện mở màn, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động với sàn diễn đẳng cấp được dàn dựng theo concept chủ đề của năm nay “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", cùng với những màn trình diễn của các siêu mẫu trong thiết kế của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến một lễ khai mạc ấn tượng và bùng nổ khởi đầu cho chuỗi sự kiện của VIFBF 2019.

 Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 hứa hẹn sẽ thu hút được 20.000 lượt khách mời tham dự chương trình.

Khu gian hàng triển lãm và các hoạt động xúc tiến thương mại sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15/12/2019. Tại đây sẽ là nơi quy tụ của các thương hiệu thời trang làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước, với hơn 200 gian hàng được thiết kế hiện đại và gần gũi với người xem của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt là sự có mặt của khu gian quốc tế đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… sẽ mang đến cho hội chợ những màu sắc khác nhau tạo nên một không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam.

Ngày thứ 2 của lễ hội (12/12/2019), buổi Talkshow“Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn” sẽ là cẩm nang hữu ích cho mỗi người phụ nữ nói riêng và những người yêu cái đẹp nói chung. Quy tụ những chuyên gia làm đẹp hàng đầu...

Tiếp đó vào ngày 13/12/2019, bên cạnh Talkshow với chủ đề thời trang “Phong cách và đam mê” cùng màn trình diễn VIFBF Fashion Show 2019, là chung kết cuộc thi “The Best Fashion Designer".

Đến với “The Best Fashion Designer”, những bạn trẻ yêu thích thời trang không chỉ được thử sức bản thân trong môi trường chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao mà còn có cơ hội nhận về giải thưởng lớn.

Đến với ngày thứ 4 - 14/12/2019, Talkshow với chủ đề tóc “Tóc bạn đang sống hay đã chết?” - sự kiện đáng mong chờ của VIFBF 2019.

Tại chương trình, những chuyên gia hàng đầu về trong lĩnh vực tóc sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh câu chuyện nuôi dưỡng và chăm sóc tóc, những bí quyết để sở hữu một mái tóc khoẻ đẹp và xu hướng hiện đại...

Vào ngày cuối cùng 15/12/2019, buổi lễ Bế mạc Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 sẽ được tổ chức. Tại đây, một lần nữa khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo và đặc sắc nhất đến từ các thương hiệu tham gia trình diễn...

Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 hứa hẹn sẽ thu hút được 20.000 lượt khách mời tham dự chương trình và trở thành Lễ hội thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm