rssheader

24/09/2020

Kích cầu du lịch nội địa: Nhiều miễn phí hấp dẫn!

21/05/2020, 11:21 GMT+07 | Văn hóa
Kích cầu du lịch nội địa: Nhiều miễn phí hấp dẫn!

Nếu đến Quảng Ninh trong tháng 5 này, bạn sẽ được miễn phí vào cửa nhiều điểm tham quan nổi tiếng như vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử, được miễn phí vé tuyến xe buýt từ Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn hay thậm chí được ưu đãi giảm giá tới 30 – 50% nhiều gói tour…

Với loạt địa điểm hấp dẫn được miễn phí tham quan, di chuyển thuận lợi, khung cảnh thiên nhiên hoành tráng, ẩm thực hấp dẫn, các khách sạn - dịch vụ đẳng cấp mới…, Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là điểm đến hot, được chú ý trong mùa du lịch của 2020.

Tương tự, Thừa Thiên – Huế thực hiện giảm giá vé cho du khách tham quan Đại Nội tới hết tháng 7/2020. Bên cạnh đó là các chính sách nhằm hỗ trợ giảm giá phòng, triển khai các MV quảng bá hình ảnh xinh đẹp của mảnh đất cố đô…

Tại Bình Định - điểm đến rất "hot" đối với cộng đồng du lịch trong vài năm trở lại đây, tỉnh cũng áp dụng giảm giá nhiều dịch vụ, đồng thời mở lại liên kết chuỗi du lịch với các tỉnh lân cận như Phú Yên, Quảng Ngãi, khu vực Tây Nguyên để tạo thành tour du lịch từ miền núi xuống miền biển, tạo điểm đến hấp dẫn, an toàn cho du khách.

Nhiều tỉnh thành khác như Nghệ An, Bạc Liêu hay Quảng Bình… cũng công bố việc giảm giá dịch vụ lưu trú tới 30 – 40%; các dịch vụ lữ hành, vận chuyển, vui chơi giải trí cũng giảm từ 20 – 40%.

Tại Sapa, riêng khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã đón khách trở lại từ ngày 28.4 và triển khai chương trình ưu đãi giảm tới 60% giá vé cáp treo Fansipan cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình và được áp dụng đến hết ngày 28.6.

Theo đó, giá vé cáp treo sau khi giảm chỉ còn 300 nghìn đồng/ người lớn và 200 nghìn đồng/ trẻ em cao từ 1 - 1,3m. Trẻ em dưới 1m miễn phí. Đại diện Sun World Fansipan Legend cho biết, khu du lịch sẽ tiếp tục triển khai những gói combo kích cầu lớn và hấp dẫn dành cho du khách toàn quốc.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm