rssheader

30/10/2020

Không phải Song Joong Ki, Song Hye Kyo mới là người được khen ngợi sau ly hôn

11/10/2019, 23:32 GMT+07 | Văn hóa
Vụ ly hôn của Song - Song đã hoàn toàn lắng xuống sau thời gian dài ồn ào. Vụ ly hôn của Song - Song đã hoàn toàn lắng xuống sau thời gian dài ồn ào.

Có người từng nói hình ảnh của Song Hye Kyo chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ từ chuyện ly hôn với Song Joong Ki sau gần 2 năm sống chung.

Thời điểm mới tuyên bố chia tay, cô cũng gặp khá nhiều điều tiếng không hay. Nhưng dường dường như hình tượng của Song Hye Kyo không tồi tệ như nhiều người nghĩ. Thời gian này, cô liên tục có những tin tốt lành.

Sau khi được The Independent bình chọn là Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc năm 2019, Song Hye Kyo lại mới nhận được vô số lời khen ngợi vì nhân cách tốt đẹp.

Cụ thể, giáo sư trường đại học nữ Sungshin - ông Seo Kyung Duk đã viết trên trang cá nhân những chia sẻ về Song Hye Kyo: "Hôm nay là ngày Hangul (ngày kỉ niệm bảng chữ cái Hàn Quốc Hangul ra đời). Để kỷ niệm ngày này, Song Hye Kyo và tôi một lần nữa tiếp tục dự án tặng sách hướng dẫn tiếng Hàn cho các di tích lịch sử Hàn Quốc trên khắp thế giới".

khong phai song joong ki, song hye kyo moi duoc ca ngoi dep nhat, nhan cach nhat hau ly hon - 3

Song Hye Kyo mới được bình chọn là Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc 2019.

khong phai song joong ki, song hye kyo moi duoc ca ngoi dep nhat, nhan cach nhat hau ly hon - 4

Cô tiếp tục được giáo sư Seo Kyung Duk khen ngợi.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Giải Phóng dân tộc và kỷ niệm 100 năm thành lập Đại Hàn Dân Quốc, Song Hye Kyo và Giáo sư Seo Kyung Duk đã tặng 10.000 bản sách hướng dẫn tiếng Hàn cho làng Utoro ở Nhật Bản.

Sách hướng dẫn này được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng có nội dung xoay quanh những ngày đầu Chính phủ lâm thời Hàn Quốc được thành lập.

Ngoài ra, giáo sư Seo Kyung Duk còn tiết lộ thêm: "Đây là lần thứ 17 mà Song Hye Kyo và tôi tặng sách hướng dẫn. Tôi thực sự rất vui khi cô ấy là một tấm gương tiêu biểu về trách nhiệm của một ngôi sao Hallyu hàng đầu đối với chính đất nước của mình.Trong một cuộc gọi điện thoại gần đây với Hye Kyo, cô ấy đã hứa sẽ làm hết sức mình để tặng tất cả các cuốn sách hướng dẫn tiếng Hàn Quốc cho các di tích lịch sử dù sẽ mất một khoảng thời gian khá dài".

khong phai song joong ki, song hye kyo moi duoc ca ngoi dep nhat, nhan cach nhat hau ly hon - 5

Song Hye Kyo được khen ngợi là người có nhân cách tốt đẹp.

Có thông tin cho biết Song Hye Kyo còn hỗ trợ bảo tồn các di tích lịch sử của Hàn Quốc bằng cách cung cấp sách hướng dẫn miễn phí bằng tiếng Hàn cho các bảo tàng nổi tiếng trên khắp thế giới với tư cách là nhà tài trợ trong nhiều năm qua. Điều này càng thể hiện nhân cách tốt đẹp của nữ thần màn ảnh Hàn.

khong phai song joong ki, song hye kyo moi duoc ca ngoi dep nhat, nhan cach nhat hau ly hon - 6

Song Hye Kyo thời gian này xuất hiện với hình ảnh không thể ấn tượng hơn.

Một số người cho rằng Song Hye Kyo dù kết hôn hay ly hôn vẫn là tượng đài nhan sắc và nhân cách của Hàn Quốc. Nữ thần màn ảnh Hàn vẫn mãi nổi tiếng với vẻ đẹp và tài năng. Chuyện cá nhân không ảnh hưởng nghiêm trọng tới cô như nhiều người nghĩ.

Về phía Song Joong Ki, thời gian này anh khá yên tĩnh. Nam tài tử chủ yếu tập trung đóng phim sau khi ly hôn. Anh ít tiếp xúc với truyền thông và cũng không có ý định trả lời phỏng vấn của báo chí. Song Joong Ki muốn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

khong phai song joong ki, song hye kyo moi duoc ca ngoi dep nhat, nhan cach nhat hau ly hon - 7

Song Joong Ki chỉ tập trung đóng phim, không trả lời phỏng vấn.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm