Phạm Hương chính thức đầu quân cho công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ

Trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ việc đã đầu quân cho một công ty người mẫu nước ngoài.
Phạm Hương tiết lộ việc đã đầu quân cho một công ty người mẫu.
Phạm Hương tiết lộ việc đã đầu quân cho một công ty người mẫu.

Tháng 8/2018, khi đang gặt hái được rất nhiều thành công trong showbiz Việt, Phạm Hương bất ngờ tạm dừng mọi công việc để sang Mỹ sinh sống.

Rất nhiều tin đồn liên quan đến sự "biến mất" của Phạm Hương. Trong đó có cả thông tin cô bí mật sang Mỹ sinh con cho một vị đại gia giấu mặt. Đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho con đường của Phạm Hương đang đi bỗng nhiên dang dở.

Tuy nhiên, Phạm Hương vừa hé lộ thông tin đã đầu quân cho một công ty người mẫu nước ngoài tên LIPPS LA. Đây là một công ty khá có tiếng tại Mỹ, hiện đang có rất nhiều người mẫu nổi tiếng đầu quân.

Trong đoạn clip mới đăng tải trên Instagram cách đây ít giờ, Phạm Hương tuyên bố: "Hi, I"m Bee. I"m with LIPPS LA" (tạm dịch: Xin chào, tôi là Bee (biệt danh của Phạm Hương). Tôi cùng với LIPPS LA).

Cùng với đó, người đẹp đăng tải clip quay cận cảnh mọi góc mặt của mình cùng với màn catwalk khá nóng bỏng trong trang phục bikini.

Phạm Hương viết: "Chị muốn chinh phục ngọn núi khác... Đừng chỉ giới hạn mình ở một nơi, một chỗ. Biết đâu là vừa, là đủ và là điểm dừng cho mình.Phạm Hương cũng từng chia sẻ về lý do thật sự khiến cô từ bỏ Việt Nam để sang nước ngoài sinh sống.

Thế giới còn đẹp và rộng lớn lắm. Còn trẻ thì hãy cứ lao mình ra biển lớn mà trải nghiệm. Đừng ở yên một chỗ và cho đó đã là đích đến của sự thành công".

Khoảng một tháng trước, Instagram của LIPPS LA đăng tải bước ảnh của Phạm Hương kèm lời chúc mừng sinh nhật của nữ người mẫu.

Phạm Hương diễn catwalk nóng bỏng, chính thức đầu quân cho công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ - Ảnh 1.
Theo giadinh.net.vn
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?