rssheader

25/01/2021

Jennifer Phạm phản ứng bất ngờ khi “chạm mặt” chồng cũ Quang Dũng

29/01/2019, 21:22 GMT+07 | Văn hóa
Jennifer Phạm phản ứng bất ngờ khi “chạm mặt” chồng cũ Quang Dũng

Mới đây, chương trình từ thiện kết hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhi VN trao tặng 4 máy truyền dịch và bơm tiêm và hỗ trợ 50 trường hợp khó khăn điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội.Mới đây, chương trình từ thiện kết hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhi VN trao tặng 4 máy truyền dịch và bơm tiêm và hỗ trợ 50 trường hợp khó khăn điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội.Trong đó, gia đình Jennifer Phạm ngoài việc đóng góp vào quỹ để hỗ trợ viện phí cho các trường hợp khó khăn còn có tặng 1 máy bơm tiêm.Trong đó, gia đình Jennifer Phạm ngoài việc đóng góp vào quỹ để hỗ trợ viện phí cho các trường hợp khó khăn còn có tặng 1 máy bơm tiêm.

4
5
Cô đi cùng con gái và ông xã làm trong buổi sáng.Cô đi cùng con gái và ông xã làm trong buổi sáng.
Tối cùng ngày, Jennifer Phạm dẫn dắt chương trình Xuân Quê Hương 2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia cùng MC Lê Anh. Cô diện trang phục áo dài Thuỷ Nguyễn.Tối cùng ngày, Jennifer Phạm dẫn dắt chương trình Xuân Quê Hương 2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia cùng MC Lê Anh.
Đây là sự kiện thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và Bộ Ngoại giao tổ chức, Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Đây là sự kiện thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và Bộ Ngoại giao tổ chức, Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì.
Chương trình dành cho kiều bào ở khắp nơi trên thế giới trở về quê hương đón Tết Nguyên Đán. Qua nhiều năm, chương trình Xuân Quê hương đã trở thành một món quà cho Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới vào dịp cuối năm, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của kiều bào trên toàn thế giới.Chương trình dành cho kiều bào ở khắp nơi trên thế giới trở về quê hương đón Tết Nguyên Đán.
Qua nhiều năm, chương trình Xuân Quê hương đã trở thành một món quà cho Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới vào dịp cuối năm, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của kiều bào trên toàn thế giới.
Đặc biệt, Jennifer Phạm còn có dịp hội ngộ chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng. Đặc biệt, Jennifer Phạm còn có dịp hội ngộ chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng.
Cả hai không ngại ôm eo tình tứ trong hậu trường. Cả hai không ngại ôm eo tình tứ trong hậu trường.
Được biết, thời điểm sau chia tay, Quang Dũng và Jennifer Phạm có thời gian cắt đứt liên lạc vì không tìm được tiếng nói chung.Được biết, thời điểm sau chia tay, Quang Dũng và Jennifer Phạm có thời gian cắt đứt liên lạc vì không tìm được tiếng nói chung.
Phải mất vài năm, cả hai mới giải quyết được mâu thuẫn để cùng nhau nuôi dạy con trai chung, bé Bảo Nam. Phải mất vài năm, cả hai mới giải quyết được mâu thuẫn để cùng nhau nuôi dạy con trai chung, bé Bảo Nam.
Jennifer Phạm đã tìm được mái ấm hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam cũng được cô đưa về nước học tập và sinh sống sau 7 năm xa cách. Hiện tại, Jennifer Phạm đã tìm được mái ấm hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam cũng được cô đưa về nước học tập và sinh sống sau 7 năm xa cách.Jennifer Phạm đã tìm được mái ấm hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam cũng được cô đưa về nước học tập và sinh sống sau 7 năm xa cách.
Hiện tại, Jennifer Phạm đã tìm được mái ấm hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam cũng được cô đưa về nước học tập và sinh sống sau 7 năm xa cách.
Jennifer Phạm và ca sĩ Hồng Nhung. Jennifer Phạm và ca sĩ Hồng Nhung.
Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm