rssheader

24/09/2020

Hội sách nửa giá online

Lê Đăng - 30/06/2018, 06:49 GMT+07 | Văn hóa
Tuần lễ giảm giá sách tại Anpha Books Tuần lễ giảm giá sách tại Anpha Books

Với phương châm: “Giá thành chia đôi, giá trị không đổi” nhằm giúp cho độc giả mua được thật nhiều cuốn sách giá trị với giá thành ưu đãi lớn. 

Điểm khác biệt nhất trong chương trình Tuần lễ giảm giá nhà sách của Alpha Books là bán song song cả chương trình online và chương trình offline. Bạn đọc vừa có thể đến các nhà sách của Alpha Books mua hàng và vừa có thể đặt hàng online trên mạng. 

Trong Tuần lễ giảm giá nhà sách, Alpha Books sẽ đem đến cho bạn đọc hơn 100.000 cuốn sách bán Nửa giá, giảm từ 50 - 70% so với giá bìa; hơn 30.000 cuốn sách hay, sách hot được giảm giá đến 30%. Bạn đọc sẽ nâng tầm giá trị bản thân khi mang về cả kho tri thức: Các cuốn sách siêu phẩm kinh điển; các kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh hàng đầu thế giới; các kỹ năng rèn luyện phát triển khả năng tư duy hiệu quả; các nghiên cứu giáo dục - khoa học - công nghệ - kỹ năng học tập cho trẻ.

Hội sách nửa giá online là hoạt động của trang thương mại điện tử cùng đồng hành với chương trình giảm giá tại các nhà sách. Đây là điểm nhấn đặc biệt khi lần đầu tiên Alpha Books kết nối cả offline và online bắt kịp xu hướng công nghệ phát triển và mang đến làn gió mới cho hội sách. Tuần lễ giảm giá nhà sách không đơn thuần chỉ là ngày hội của những người yêu sách ở Hà Nội mà nó đã lan rộng đến mọi bạn đọc ở mọi tỉnh thành trong cả nước.

Tuần lễ giảm giá tại nhà sách song song cùng hội sách nửa giá mini online “Giá thành chia đổi – Giá trị không đổi” tại hệ thống 3 nhà sách của Alpha Books ở Hà Nội:  Nhà sách: 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; Gian Hàng Alpha Books: Đường sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội;  Nhà sách: 340 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm