rssheader

16/05/2021

Hoài Linh thông báo linh cữu Chí Tài đã đến Mỹ an toàn

Phạm Hiền - 14/12/2020, 06:29 GMT+07 | Văn hóa
Hoài Linh tại lễ tang danh hài Chia Tài hôm 12/12 để tiễn đưa cô nghệ sĩ lần cuối. Ảnh VNN. Hoài Linh tại lễ tang danh hài Chia Tài hôm 12/12 để tiễn đưa cô nghệ sĩ lần cuối. Ảnh VNN.

Tối muộn 13/12, trên trang facebook cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã đăng tải bài viết dài bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của ban tổ chức tang lễ của danh hài Chí Tài đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cùng đông đảo anh em nghệ sĩ với công chúng hâm mộ đã hêt lòng giúp đỡ, hỗ trợ, tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng nhờ có sự giúp đỡ tận tình của mọi người, tang lễ danh hài Chí Tài được tổ chức trang nghiêm, long trọng, thuận lợi, suôn sẻ.

Nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt bày tỏ: "Tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị khán giả gần xa khắp trong và ngoài nước. Quý vị đã đến thăm viếng trong sự yêu thương và đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi qua các mạng xã hội. Chính sự yêu thương đó của quý vị dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã làm nên một tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng liêng.

Nguyện xin Ơn trên luôn ban tràn đầy hồng ân cho quý vị và gia đình. Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin quý vị vì tình yêu thương dành cho nghệ sĩ Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi".

Cuối bài viết, Hoài Linh thông báo linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến Sân bay quốc tế Los Angeles, California (Mỹ) an toàn vào khoảng 8h5 sáng 13/12 giờ địa phương.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, đông đảo anh em nghệ sĩ cùng công chúng hâm mộ dõi theo đều bày tỏ sự yên tâm khi chuyến bay đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài hoàn toàn suôn sẻ.

Ảnh: Kênh14

Hoài Linh là người thân thiết với Chí Tài, ông coi cố danh hài như người anh em ruột thịt trong nhà. Ngày 9/12, khi hay tin Chí Tài đột quỵ, ông là một trong số những người đầu tiên có mặt tại bệnh viện và lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. Vợ Chí Tài đã uỷ quyền cho Hoài Linh là người đứng ra lo tang lễ cho cố nghệ sĩ tại quê nhà Việt Nam hôm 12/12 vừa qua.

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh chính là "cặp bài trùng" của sân khấu hài và làng điện ảnh Việt Nam. Cả hai cùng hợp tác với nhau từ năm 1997 và tiếp tục gắn bó 23 năm. Hơn 20 năm, Chí Tài và Hoài Linh giữ tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ. Trên sân khấu, sự kết hợp của hai nghệ sĩ trong các vở diễn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm