rssheader

17/09/2021

Hoa hậu Lương Thùy Linh khẳng định đẳng cấp quốc tế trong loạt ảnh mới

Ngọc Trang - 14/12/2020, 15:16 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp hút mắt khán giả. Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp hút mắt khán giả.

Hơn một năm hoạt động trên cương vị đương kim Miss World Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi hình ảnh và phong cách đa dạng liên tục để công chúng không nhàm chán. Cô không ngừng được chọn đảm nhiệm vị trí quyền lực first face, vedette trên sàn catwalk và trình diễn tại nhiều sự kiện đình đám. 

Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh còn thử sức ở vai trò mới MC đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2020. Đồng thời, Hoa hậu tham gia vô số hoạt động thiện nguyện điển hình là chuyến cứu trợ miền Trung trong đợt bão lũ hoành hành vừa qua cùng BTC HHVN 2020.

Với nhan sắc lẫn kỹ năng ngày càng thăng hạng và không ít đóng góp cho xã hội, Lương Thùy Linh nhận được rất nhiều lời khen tích cực của công chúng.

Đây là lần đầu cô khoe sắc trong những bộ cánh do La Fée Việt Nam phân phối độc quyền.

Được biết, bộ ảnh mới nhất Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện hợp tác cùng La Fée Việt Nam. Xuyên suốt bộ ảnh thời trang, cô xuất hiện trong các bộ váy trễ ngực thiết kế khác nhau từng đường may nhưng điểm chung đều khoe triệt để những lợi thế trên cơ thể.

Nàng hậu gốc Cao Bằng được đông đảo giới mộ điệu đánh giá cao khi ứng biến linh hoạt ở mỗi mẫu thiết kế, cho ra đời những kiểu pose dáng nghệ thuật.

La Fée Việt Nam đã trao cho Hoa hậu Lương Thùy Linh có cơ hội trải nghiệm những trang phục cưới độc đáo. Mỗi thiết kế cũng đi kèm những layout khác nhau và riêng biệt hoàn toàn.

Sở hữu đôi chân dài 1m22 với ánh nhìn, gương mặt đẹp không góc chết, người đẹp sinh năm 2000 làm toát lên ý nghĩa tinh thần mà từng thiết kế muốn truyền tải.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm