rssheader

15/04/2021

Hồ Hạnh Nhi lên tiếng về clip cãi vã với chồng giữa nơi công cộng

30/09/2016, 15:23 GMT+07 | Văn hóa
Hồ Hạnh Nhi lên tiếng về clip cãi vã với chồng giữa nơi công cộng

Hôm qua, nhiều trang tin Trung Quốc đã đăng tải clip vợ chồng Hồ Hạnh Nhi "chiến tranh lạnh". Theo đó, vào ngày 28/9, cặp đôi đã cùng nhau đi xem phim tại một trung tâm thương mại ở Hồng Kông. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee không hề thân mật như thường thấy, mà lại tỏ ra bực bội và khó chịu với đối phương. Sau đó, lúc mua vé vào rạp xem phim, cặp đôi còn cãi vã to tiếng bất chấp đang ở chốn công cộng.

Ho Hanh Nhi len tieng ve clip cai va voi chong giua noi cong cong - Anh 1

Hình ảnh vợ chồng Hồ Hạnh Nhi khi đi xem phim vào ngày 28/9

Xuất hiện trong một sự kiện vào ngày 29/9, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng về chuyện này. Cựu Hoa đán TVB khẳng định: "Không hề có chuyện chúng tôi cãi vã. Từ khi yêu nhau tới giờ, vợ chồng vẫn luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có một số chuyện riêng tư không cần phải giải thích quá nhiều, chỉ cần tôi và ông xã hiểu với nhau là được".

Hồ Hạnh Nhi cũng cho hay vào hôm đi xem phim, sở dĩ hai vợ chồng giận dỗi nhau chút ít là vì cô muốn ăn bắp rang nhưng Philip Lee không cho vì sợ cô đang ốm. Chuyện không có gì nhưng khi được đăng tải lại trở thành cãi vã nảy lửa. "Báo chí nhiều lần đưa vợ chồng tôi lên trang đầu giật tít, chúng tôi phải thật cứng rắn để đối mặt", Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Ho Hanh Nhi len tieng ve clip cai va voi chong giua noi cong cong - Anh 2

Hồ Hạnh Nhi lên tiếng về thông tin cãi vã to tiếng với chồng giữa nơi công cộng

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi bị đăng tải khá nhiều tin đồn thất thiệt. Bực tức vì đời sống riêng tư bị "soi mói", Philip Lee từng công khai mắng mỏ truyền thông trên trang cá nhân. Đề cập đến những lời chỉ trích có phần "nặng nề" của ông xã, Hồ Hạnh Nhi cho hay: "Lời lẽ của chồng tôi rất sắc bén, anh ấy có cảm xúc và quan điểm của riêng mình. Điều này cũng giống như khi báo chí viết về chúng tôi thôi, mỗi người đều có quyền tự do ngôn luận.

Tôi nghĩ anh ấy không đánh đồng báo chí nói chung, mà chỉ chỉ trích các paparazzi và những người mà anh ấy cảm thấy đang xâm phạm đến đời tư của chúng tôi. Tôi làm trong trong ngành giải trí còn chồng tôi thì không, tuy vậy anh ấy vẫn hiểu và cảm thông cho tôi rất nhiều. Đôi khi vì mệt mỏi anh ấy muốn phát tác ra ngoài, mọi người nên công bằng với chồng tôi một chút".

Theo aFamily
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm