rssheader

28/11/2020

Hình ảnh nổi bật của sao Việt ngày 29/10: Hoài Linh kêu gọi được 10 tỉ từ thiện

Phạm Hiền - 29/10/2020, 11:39 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh nổi bật của sao Việt ngày 29/10: Hoài Linh kêu gọi được 10 tỉ từ thiện

Thủy Tiên – Công Vinh nắm tay hạnh phúc trong chuyến từ thiện ở Quảng Bình. Đây là chuyến từ thiện đợt 2 của nữ ca sĩ sau khi cô thông báo số tiền kêu gọi ủng hộ lên đến 160 tỉ.

Cộng đồng mạng gọi Hoài Linh là "ông Bụt" khi nghệ sĩ công bố, sau một tuần kêu gọi, số tiền người dân đóng góp vào tài khoản của anh lên đến gần 10 tỉ đồng.

Trang Trần bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn cá hộp để cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. Đây là số cá hộp mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ miền Trung.

Lê Thúy tích cực cứu trợ người dân vùng lũ những ngày qua và được chồng Việt kiều động viên: "Em cứ đi đi, thiếu thêm bao nhiêu anh sẽ hỗ trợ. Anh không muốn em phải suy nghĩ rồi mất ăn mất ngủ".

Siêu mẫu Đức Hải đăng tải một bài viết dài trăn trở về thực tế làng thời trang và nhận được nhiều sự quan tâm: "Mẫu nữ dặt dẹo, mẫu nam vô hồn, mẫu unisex phản cảm, dị hợm. Thiết kế thì sáng tạo ít, copy nhiều...".

Khánh Thi và Giáng Son là 2 giám khảo của "DJ Star" - cuộc thi đầu tiên dành cho các DJ VIệt Nam trên sóng truyền hình.

Kỳ Duyên đọ style sang chảnh khi ngồi ghế máy bay hạng thương gia.

Sau vụ diện bộ đồ tập hồng gây xôn xao, mới đây khi ra phố nàng Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chọn cho mình trang phục sành điệu.

Con trai Hoàng Oanh tiếp tục gây sốt với sống mũi và góc nghiêng cực phẩm khiến nhiều người say mê.

Khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng thể hiện sự thông minh, lém lỉnh, được nhận xét chơi rất có tâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm