rssheader

23/10/2020

Hậu trường thú vị về những thước phim kỹ xảo của Maleficent

30/10/2019, 23:32 GMT+07 | Văn hóa
Tạo hình các nhân vật trong Maleficent. Tạo hình các nhân vật trong Maleficent.

Quá trình quay một bộ phim rất khó khăn và đôi khi còn thú vị như chính bộ phim. Đối với những bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo điện ảnh thì điều này càng đúng.

Là một câu chuyện cổ tích đầy phép màu, hậu trường của bom tấn Maleficent: Mistress of Evil chứa đầy những hình ảnh thú vị liên quan đến kỹ xảo phông xanh.

Angelina Jolie là “đả nữ” số 1 ở Hollywood. Minh tinh sinh năm 1975 luôn cố gắng để thực hiện những cảnh hành động bay nhảy trên phim. Với sự trợ giúp của dây kéo và kỹ xảo giúp gắn thêm đôi cánh, Jolie thực sự tung hoành lộng lẫy trong các thước phim của Maleficent 2.

Tạo hình nguyên một cây đen của Maleficent mà chúng ta thấy trong phim thực ra có sự trợ giúp rất nhiều của đôi cánh kỹ xảo CGI.

Nhờ có anh thợ điều khiển đai lưng và phông nền xanh đằng sau, Angelina Jolie yên tâm diễn sâu và phô diễn thần thái của mình.

Một bức ảnh khác cho thấy sự thật “phũ phàng” khi không có kỹ xảo là như thế nào. Đôi cánh đen oai phong lẫm liệt của Maleficent trên phim hóa ra chỉ là miếng đệm màu xanh gắn trên lưng của kiều nữ Hollywood. Nó khiến cho Maleficent trông bớt “hắc ám” hơn.

Tư thế rất “dị” của Angelina Jolie trong một phân cảnh hành động. "Có lẽ tài tử Robert Pattinson nên tìm đến đả nữ số 1 Hollywood để xin chỉ giáo vài chiêu nhào lộn áp dụng cho dự án phim Batman sắp tới", độc giả Daily Mail bình luận.

Trong Maleficent: Mistress of Evil, mối quan hệ giữa Maleficent (Angelina Jolie) và Aurora (Elle Fanning) trở nên phức tạp hơn.

Aurora chấp nhận lời cầu hôn của hoàng tử Philip (Haris Dickinson) nhưng lại bị mẹ nuôi phản đối. Khi nữ hoàng Ingrith (Michelle Pfeiffer), mẹ của Philip, nhận Aurora làm con gái mình, Maleficent chiến đấu chống lại vương quốc để giành lại vị trí làm mẹ.

Hiện Maleficent 2 đang có doanh thu không được khả quan so với phần đầu (tính cùng số ngày chiếu). Hiện bom tấn của Angelina Jolie, Elle Fanning và Michelle Pfeiffer mới thu được 294 triệu USD toàn cầu.

Tuy nhiên, theo tờ Varitey, phim khả quan ở các thị trường bên ngoài Mỹ hơn là trong nước.

Theo Zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm