rssheader

19/06/2021

Đông Nhi chính thức hé lộ thông tin đám cưới đúng vào ngày đặc biệt

14/10/2019, 06:07 GMT+07 | Văn hóa
​Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung ảnh cưới, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ vào ngày 9/11. ​Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung ảnh cưới, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ vào ngày 9/11.

Vào đúng ngày sinh nhật của mình (13/10), trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chính thức thông báo đám cưới kèm theo đó là thời gian tổ chức hôn lễ vào ngày 9/11 tới đây.

Ngay sau khi thông báo này được gửi đến người thân, bạn bè và người hâm mộ, đông đảo mọi người đã liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau 10 năm gắn bó bên nhau.

Trước đó không lâu, cũng đã có thông tin tiết lộ cặp đôi sẽ chính thức nên vợ chồng vào ngày 9/11. Đám cưới đã được chuẩn bị kỹ càng trong thời gian dài và hai người sẽ công bố chi tiết liên quan đến hôn lễ trong thời gian sắp tới.

Dòng trạng thái được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng thời, sau khi công khai khoảnh khắc cầu hôn đầy lãng mạn mà Ông Cao Thắng dành cho mình, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh vô cùng ngọt ngào bên Ông Cao Thắng. Kèm theo lời tâm sự vô cùng hạnh phúc: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Ngay sau đó, trên một page chuyên bàn về showbiz đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong trang phục cưới, tay trong tay hạnh phúc để thực hiện bộ ảnh cưới.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng lập tức "nổi sóng" bởi có lẽ không lâu nữa, showbiz Việt sẽ được chứng kiến một hôn lễ như mơ của cặp đôi này.

EmptyHình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm