rssheader

29/10/2020

Diễn viên phim “Về nhà đi con” tham gia “Tinh hoa Bắc Bộ”

Bình Thanh - 02/08/2019, 17:48 GMT+07 | Văn hóa
Tinh hoa Bắc Bộ: Bảo Thanh tươi tắn, rạng ngời. Tinh hoa Bắc Bộ: Bảo Thanh tươi tắn, rạng ngời.

Diễn viên phim “Về nhà đi con” trực tiếp biểu diễn tại chương trình thực cảnh "Tinh hoa Bắc Bộ" gồm: bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Thư (Bảo Thanh) và Linh (Khánh Linh).

 Tinh hoa Bắc Bộ: Bảo Thanh và Khánh Linh hóa thân thành tú nữ.

NSƯT Trung Anh viết dòng trạng thái dài dằng dặc trên trang facebook cá nhân nhưng vẫn cuốn hút: “Cách đây nhiều năm, mình từng xem một vở thực cảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu bên Trung Quốc. Lúc ấy đã nghĩ rằng không biết đến khi nào Việt Nam mới có một sân khấu hoành tráng đón đến cả nghìn khán giả đến xem mỗi đêm.

Tinh hoa bắc bộ: Bố Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ đóng vai vua. 

Dịp này được trở thành khách mời của "Tinh hoa Bắc Bộ", mới biết Việt Nam mình thực sự đã có, và còn được đầu tư công phu, bài bản. Chương trình có rất nhiều diễn viên, những gương mặt nông dân chân chất, gặp diễn viên đang đóng bộ phim đang chiếu trên truyền hình còn dè dặt, thế mà đến lúc tập luyện lại rất nhập tâm, nghiêm túc.

Thứ 7 này mình sẽ diễn trực tiếp, không phải qua sóng truyền hình nhưng không biết khán giả có nhận ra không, vì sân khấu rộng quá!”

Tinh hoa Bắc Bộ: Bảo Thanh hóa thân thành tú nữ. 

Trên trang facebook cá nhân, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ niềm thích thú khi được tham gia hoạt động mới mẻ này.

Bảo Thanh viết: “Bố Sơn đón Thanh và Linh Cu (một đứa con đẻ, một đứa con nuôi - trích lời bố) đi xem vở thực cảnh đầu tiên của Việt Nam.

Mà xem hay quá thế là xí luôn được 3 vai trong đêm diễn đặc biệt (3/8) Cả nhà xem clip và đoán thử xem Thanh vào vai gì nhé”.

Tinh hoa Bắc Bộ: Bảo Thanh (áo vàng) và Khánh Linh (váy trắng) tập luyện. 

Theo như bật mí của Bảo Thanh, bố Sơn sẽ đóng một vai rất oách trong chương trình, đó là vai vua còn Bảo Thanh và Khánh Linh sẽ hóa thân thành 2 tú nữ. Hiện giờ, Bảo Thanh đang rất mong chờ sẽ được gặp bố Sơn tại "Tinh hoa Bắc Bộ".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm