rssheader

22/10/2020

Diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi, cùng bệnh viện với Mai Phương

H.Vy (tổng hợp) - 23/08/2018, 19:01 GMT+07 | Văn hóa
Diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi, cùng bệnh viện với Mai Phương

Theo đó, nghệ sĩ Lê Bình đã thực hiện hóa trị được 4 lần và lý do ông giấu chuyện mình bệnh vì lo sợ sẽ bị đoàn phim cắt ngang hợp đồng đóng phim, không có tiền điều trị ung thư.

"Chú Lê Bình đã vô hóa trị lần thứ 4. Chú ngại chia sẻ thông tin bệnh tật vì sợ làm phiền mọi người. 4 tháng qua chú đã âm thầm chữa trị một mình", Diệp Bảo Ngọc cho hay.

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953. Là diễn viên, đạo diễn, được đánh giá là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh. Ông chưa từng đóng vai chính nhưng những vai phụ của Lê Bình luôn được đánh giá cao.

Trong hơn 30 năm theo nghề, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn. Khán giả từng yêu mến ông qua hàng loạt vai diễn trong Mùa len trâu, Đất phương Nam, Cô gái xấu xí, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa...

Ông đã giành được 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại các hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. Hơn 10 vở kịch của Lê Bình được dàn dựng ở các sân khấu Idecaf, 5B, Phú Nhuận...

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lê Bình thường xuyên chia sẻ những phương pháp trị bệnh, lạc quan đối trọi với căn bệnh ung thư phổi. Những hình ảnh mới nhất cho thấy nghệ sĩ khá tiều tuỵ nhưng vẫn giữ được tinh thần tốt.

Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết đã mắc bệnh 4 tháng, không muốn chia sẻ vì bản thân mình còn lo được. Hình ảnh được phát tán là do một người nuôi bệnh đăng tải.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm