rssheader

22/01/2021

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tìm kiếm diễn viên cho phim hài phiên bản Việt

Hà Quàng - 22/05/2018, 08:04 GMT+07 | Văn hóa
Đạo diễn Quang Dũng  cần “casting” ngay cho phim hài phiên bản Việt – 50 First Dates Đạo diễn Quang Dũng cần “casting” ngay cho phim hài phiên bản Việt – 50 First Dates

50 First Dates được xem là một trong những tựa phim “tượng đài” của dòng phim rom-com gắn liền với thế hệ 8x lẫn 9x. Bộ phim giúp Adam Sandler và Drew Barrymore nhận hàng loạt giải thưởng, nổi bật nhất là như MTV Movie Awards 2004 ở hạng mục “Cặp Đôi Màn Ảnh”, và People's Choice Awards 2005 cho “Cặp Đôi Màn Ảnh Được Yêu Thích Nhất”.

  “Casting” vai chính Lucy do diễn viên Drew Barrymore đóng vai cô gái mất trí nhớ của ngày hôm trước, mỗi ngày là một ngày mới và bắt đầu lại từ đầu.
 “Casting” vai chính nam do diễn viên hài Adam Sandier nhập vai.

Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Vốn dĩ tôi không muốn mình đạo diễn quá nhiều phim làm lại theo phiên bản gốc từ nước ngoài.  Nhưng có vài dự án phim làm tôi thấy thú vị và đặc biệt quan tâm như 50 First Dates - dự án đầu tiên kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim lớn của Hollywood như Sony Pictures, cùng một kịch bản quá thú vị và những nhân vật đầy cảm hứng đã làm lung lay tôi”

 Buổi hẹn hò của hai diễn viên chính tại phiên bản gốc lãng mạn, liệu phiên bản Việt ?

Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của một hãng phim Sony Pictures - một trong những “Big Six Studios” của Hollywood cùng với hãng phim Galaxy M&E – đơn vị sản xuất phim Việt Nam với những tác phẩm ăn khách như Mỹ Nhân Kế, Cô Dâu Đại Chiến, Scandal, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Quả Tim Máu, Bạn Gái Tôi Là Sếp, 798 Mười … Việc chọn làm lại bộ phim này được xem như một làn gió mới, sau một loạt phim làm lại từ các nền điện ảnh châu Á quen thuộc.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng phát hiện và tạo ra hàng loạt “ngọc nữ” cho làng điện ảnh Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Anh Thư, Minh Hằng, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ…  Và hi vọng qua lần casting này, Quang Dũng lại tìm ra những gương mặt sáng giá cho nền điện ảnh nước nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm