rssheader

25/07/2021

Dàn sao chia sẻ tình cảm và lời chúc tới đấng sinh thành nhân Ngày của Cha

Tuệ An - 20/06/2021, 12:46 GMT+07 | Văn hóa

Ngày của Cha là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Tại các quốc gia Công giáo ở Châu Âu, nó đã được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 (Ngày Thánh Giuse) kể từ thời Trung cổ.

Lễ kỷ niệm này được người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha mang sang Mỹ Latinh, nơi ngày 19 tháng 3 vẫn thường được sử dụng làm ngày lễ, mặc dù nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Mỹ lấy ngày theo nước Mỹ, đó là Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

Mới đây trên trang Facebook, dàn sao Việt và quốc tế đã đồng loạt chia sẻ, gửi lời chúc ý nghĩa nhân Ngày của Cha.

Những chia sẻ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những trải lòng về Ngày của Cha: "Quý chúc tất cả những ai đã và đang còn cha, đã và đang làm cha sẽ luôn luôn hạnh phúc từ những điều ngọt ngào hiếu thảo từ những người con của mình!".

Nghệ sĩ Giang Còi chúc cho những người đang làm cha có thật nhiều sức khỏe đồng thời gửi tặng bài hát ý nghĩa nhân Ngày của Cha.

Giang Còi viết: "Chúc những người cha đã có con lớn - con nhỏ, những người chồng đang chăm vợ bầu, những ông nội - ngoại ở khắp mọi nơi trên thế giới này, có một sức khỏe tuyệt vời để gánh vác trách nhiệm gia đình.

Chúc tất cả những đàn ông ấy đều có một người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh để đồng cam cộng khổ, vượt qua những trở ngại khó khăn nhất cuộc sống mang đến.

Mình xin phép được hát một bài nhân dịp Ngày dành cho những người Cha. Ca khúc Dona Dona - bản thu âm từ ê kíp Bữa trưa vui vẻ, MV quay dựng bởi các con, biểu diễn bởi Giang Còi xin phép được bắt đầu".

Diệu Nhi chia sẻ về người cha "Thợ Đụng" của mình.

Nữ diễn viên Diệu Nhi cũng xúc động chia sẻ về người cha đáng kính của mình:

"Hôm may là ngày của Cha, mình xin giới thiệu ba mình là Thợ Đụng. Đụng đâu làm đó, đụng đâu sửa đó, bất cứ cái gì trong nhà hư ba mình đều có thể sửa, có thể chế lại tái sử dụng mà không cần kêu thợ hay mua đồ mới, thật sự quá kinh dị.

Ngay cả đồ đeo mic để mình đem đi quay phim đeo ba mình cũng mua dây thun về đo chế may cho mình 10 năm làm diễn viên.

Hồi nhỏ thì ba chở đi học, lớn lên ba chở đi làm, rồi mốt thì ba chở đi……? Có phải tình cảm của ba thì lúc nào cũng âm thầm lặng lẽ không mọi người?

Chúc những người ba trên đời thật nhiều sức khoẻ. Happy Father’s day".

Gia đình nam ca sĩ Đăng Khôi. 

Nhân ngày của Cha, nam ca sĩ Đăng Khôi đã đăng tải hình ảnh anh cùng cậu em trai bên bố mẹ của mình kèm lời nhắn nhủ: “Cảm ơn Bố đã chăm sóc và nuôi dưỡng con đến ngày trưởng thành. Cảm ơn Bố đã âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua. Con chúc Bố của chúng con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khoẻ bên Mẹ cùng các con cháu. Chúng con yêu Bố. Happy Father's Day!”.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Ưn Hoàng Phúc.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã đăng tải bức ảnh bên gia đình nhỏ của mình kèm lời chúc ý nghĩa: "Chúc mừng những người cha, người ba, người bố tuyệt vời nhất quả đất này nhé! Luôn là bờ vai, là tấm khiên vững chắc cho gia đình của bạn nhé!".

Mỹ nhân Marian Rivera chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhân Ngày của Cha. 

Bên cạnh đó, mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera cũng khoe hình cả gia đình vô cùng đáng yêu kèm lời chúc nhân Ngày của Cha: "Chúc mừng Ngày của Cha nhé, cha Dong, cả nhà yêu anh!".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm