rssheader

19/09/2020

Da LAB sẽ làm nên chuyện khi bắt tay Miu Lê?

24/07/2020, 16:30 GMT+07 | Văn hóa
Da LAB sẽ làm nên chuyện khi bắt tay Miu Lê?

Được biết, sản phẩm lần này được nhóm lấy cảm hứng thực hiện từ các bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng. Thông qua những bộ phim điện ảnh gắn liền với thế hệ 8x, 9x, Da LAB mong muốn thắp lên những ký ức đẹp đẽ bên trong mỗi khán giả.

Có thể nói, sau 10 năm hoạt động, Da LAB đã trở thành cái tên tiêu biểu của cộng đồng Rap và Hip hop tại Việt Nam. Họ truyền rất nhiều cảm hứng cho người trong giới vì có thể sống được bằng sáng tác và ca hát. Họ hạnh phúc vì làm được điều mình yêu thích.

Da LAB không chọn cách chơi rap "sạch sẽ" bởi nhạc rap không chỉ đường phố, chửi bậy… Lúc còn trẻ, họ cũng có những sáng tác mang màu sắc tiêu cực nhưng khi trưởng thành, âm nhạc rõ ràng phải là cái nhìn đa chiều hơn.

Nhìn vào thành tích của Da LAB, không ít người trong nghề sẽ phải "ganh tị", tuy nhiên, Miu Lê cho biết cô  không bị áp lực với cái bóng sản phẩm trước của nhóm. Với mỗi lần cộng tác mới, nữ ca sĩ luôn mang tâm thế hào hứng, vui vẻ, không lo lắng bị so sánh.

Miu Lê đã rất phấn khích khi lần đầu nghe bản demo dự án âm nhạc này. "Miu còn chưa biết Da LAB sẽ hát cái gì ở thời điểm ấy vì chẳng nghe gì ngoài câu hát của Miu trên nền nhạc nhưng mình rất tin tưởng vào âm nhạc của nhóm" - Nữ ca sĩ cho biết.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm