rssheader

29/09/2021

Công Vinh "chỉ thẳng mặt" anti-fan Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp

Phạm Hiền - 12/11/2020, 15:23 GMT+07 | Văn hóa

Thời gian vừa qua, đã có không ít lùm xùm xung quang việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Dư luận đặc biệt chú ý khi nữ ca sĩ đã gây ấn tượng kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng từ các mạnh thường quân để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn mùa mưa lũ. Bên cạnh những ủng hộ cũng không ít những người soi mói, công kích nữ ca sĩ.

Mới đây, trên fanpage Công Vinh đăng tải bài viết công khai danh tính những người đứng sau nhiều group anti-fan Thủy Tiên trên Facebook.

Bài chia sẻ của Công Vinh trên facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình FBNV.

Công Vinh cho biết: "Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt, 1 người là 1 agency dày công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi, 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này".

Không chỉ vạch mặt từng người, Công Vinh còn nêu rõ quan điểm: “Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo.

Tất cả đều là những Admin tạo nên Group Anti.Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác.

Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Nếu ai biết chính xác những người phá dân hại nước này ở đâu vui lòng cho tôi được biết thông tin địa chỉ chính xác. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Công Vinh chỉ rõ từng người tấn công Thủy Tiên qua một nhóm lập lên có tên Anti Lũ Hậu. Ảnh chụp màn hình FBNV.

Sau khi Công Vinh bày tỏ thái độ gay gắt kèm bức xúc trước những hành động mà nhóm người này đã gây ra cho Thủy Tiên trong suốt thời gian vừa qua đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đã nhận được 74 nghìn lượt thích, 13 nghìn lượt bình buận và 4,4 nghìn lượt chia sẻ.

Nhóm Anti Thủy Tiên được lập ra với hàng nghìn thành viên. Ảnh chụp màn hình FB.

Trước đó, một nhóm anti-fan có tên Anti Lũ Hậu được lập ra với hàng nghìn thành viên, thường chia sẻ những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ, cùng những comment (bình luận) yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện cũng như tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm