Công Vinh "chỉ thẳng mặt" anti-fan Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp

GD&TĐ - Trên trang facebook cá nhân, Công Vinh thể hiện sự bức xúc và công khai danh tính những người đứng sau group anti-fan tấn công Thủy Tiên; đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Thời gian vừa qua, đã có không ít lùm xùm xung quang việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Dư luận đặc biệt chú ý khi nữ ca sĩ đã gây ấn tượng kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng từ các mạnh thường quân để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn mùa mưa lũ. Bên cạnh những ủng hộ cũng không ít những người soi mói, công kích nữ ca sĩ.

Mới đây, trên fanpage Công Vinh đăng tải bài viết công khai danh tính những người đứng sau nhiều group anti-fan Thủy Tiên trên Facebook.

Công Vinh "chỉ thẳng mặt" anti-fan Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp ảnh 1
Bài chia sẻ của Công Vinh trên facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình FBNV.

Công Vinh cho biết: "Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt, 1 người là 1 agency dày công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi, 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này".

Không chỉ vạch mặt từng người, Công Vinh còn nêu rõ quan điểm: “Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo.

Tất cả đều là những Admin tạo nên Group Anti.Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác.

Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Nếu ai biết chính xác những người phá dân hại nước này ở đâu vui lòng cho tôi được biết thông tin địa chỉ chính xác. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Công Vinh "chỉ thẳng mặt" anti-fan Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp ảnh 2
Công Vinh chỉ rõ từng người tấn công Thủy Tiên qua một nhóm lập lên có tên Anti Lũ Hậu. Ảnh chụp màn hình FBNV.

Sau khi Công Vinh bày tỏ thái độ gay gắt kèm bức xúc trước những hành động mà nhóm người này đã gây ra cho Thủy Tiên trong suốt thời gian vừa qua đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đã nhận được 74 nghìn lượt thích, 13 nghìn lượt bình buận và 4,4 nghìn lượt chia sẻ.

Công Vinh "chỉ thẳng mặt" anti-fan Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp ảnh 3
Nhóm Anti Thủy Tiên được lập ra với hàng nghìn thành viên. Ảnh chụp màn hình FB.

Trước đó, một nhóm anti-fan có tên Anti Lũ Hậu được lập ra với hàng nghìn thành viên, thường chia sẻ những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ, cùng những comment (bình luận) yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện cũng như tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.
Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

GD&TĐ - Làm cách nào để chuột không vào nhà? Làm thế nào khi sợ mùi hóa chất từ băng phiến và thuốc diệt chuột? Làm thế nào để đuổi chuột thân thiện môi trường? Hãy tham khảo mẹo sau đây nhé: