Thủy Tiên thông báo nghỉ ngơi 1 ngày vì “cả đoàn cũng đừ hết rồi”

GD&TĐ - Thủy Tiên đăng tải những hình ảnh đăng tin nhắn quan tâm của chồng Công Vinh và thư con gái ẩn ý trách mình, đồng thời nữ ca sĩ cũng thông báo cô sẽ dành ra 1 ngày để nghỉ ngơi.
Thủy Tiên thông báo nghỉ ngơi 1 ngày vì “cả đoàn cũng đừ hết rồi”

Cách đây ít phút,  trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã thông báo sẽ dành 1 ngày để nghỉ ngơi. Đồng thời, đăng kèm những hình ảnh chụp lại tin nhắn thể hiện sự quan tâm của chồng Công Vinh và tấm thư con gái gửi cho mình.

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Ảnh: FB Thủy Tiên. ảnh 1
Ảnh: FB Thủy Tiên.

Qua bức ảnh chia sẻ cho thấy Công Vinh đã gửi tin nhắn lo lắng cho vợ Thủy Tiên với nội dung: "Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết.

Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo "chuyện thiên hạ", còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giác ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây, sao mẹ lại chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu.

Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn bao sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc, iu mẹ, muah..."

Dưới bức ảnh, nhiều người hâm mộ đã xúc động sau khi đọc tâm tư của Công Vinh. Tài khoản Ngọc Hoan Nguyễn cho hay: "Thật sự mình đọc những dòng tâm sự này của anh Vinh dành cho vợ mà mình đã chảy nước mắt. Chỉ biết cầu mong cho gia đình anh chị thật nhiều sức khỏe - thật hạnh phúc và gặp nhiều may mắn".

"Bao nhiêu ngày mình đã khóc khi quê hương bị lũ lụt. Xem vợ chồng Tiên và đoàn thiện nguyện đi cứu trợ miền Trung mà mình khóc hoài thương lắm. Hãy giữ gìn sức khỏe, an toàn bản thân, vì 2 em là tài sản của nhân dân" - tài khoản Oanh Magrath.

Ảnh: FB Thủy Tiên. ảnh 2
Ảnh: FB Thủy Tiên.

Con gái Thủy Tiên viết thư cho mẹ với nội dung khiến cộng đồng mạng thương cảm: "Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm. Bão mưa mẹ cũng cố đi làm. Còn con thì toàn ở nhà chơi không, còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Đăng kèm những hình ảnh, Thủy Tiên thông báo: "Hôm nay mình sẽ off nghỉ ngơi 1 ngày vì ròng rã cả đoàn ai cũng đừ hết rồi".

Thủy Tiên cũng cho biết về lịch trình tiếp theo trong chuyến đi từ thiện miền Trung đợt 2 của mình: “Do thuận đường đi nên điểm hỗ trợ tiếp theo là ngày mai sẽ đến Nghệ An, sau đó về Sài Gòn giải quyết công việc ít hôm thăm con rồi mình sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi".

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.