rssheader

25/01/2021

Con gái Hoa hậu Hong Kong dọa nhảy lầu tự tử

14/08/2020, 16:56 GMT+07 | Văn hóa
Sầm Trữ Nhạc được đưa đến viện trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Sầm Trữ Nhạc được đưa đến viện trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Truyền thông Hong Kong đưa tin cô gái 26 tuổi cầm một con dao trong tay, đứng ở ban công nhà mình, liên tiếp có ý định nhảy xuống. Đội cứu hỏa lập tức được gọi đến ứng cứu. Trước đông người quan sát, ngăn cản, Sầm Trữ Nhạc đi vào nhà, nhốt mình trong nhà. Một số nhân viên đã lên trò chuyện với cô gái để xoa dịu tinh thần cô.

14h chiều, khi nhóm cứu hỏa vừa rời đi, Sầm Trữ Nhạc lại nhốt mình vào phòng, có ý định tự tử. Mọi người tiếp tục gọi cứu hỏa tới ứng cứu. Nhóm này xông vào phòng, đưa cô gái đến bệnh viện Queen Elizabeth bằng xe cấp cứu.

Trước việc con gái muốn tự tử, Hoa hậu Hong Kong Tạ Trữ nói rằng "tất cả chỉ là hiểu nhầm". Cô khẳng định con gái đang bị ốm, nôn mửa và sốt, nghi ngờ mắc Covid-19. Cô gái lại sợ đến viện từ nhỏ nên mới có phản ứng dữ dội như vậy.

Hoa hậu Tạ Trữ.

Hoa hậu Tạ Trữ.

Sầm Trữ Nhạc (ngoài cùng bên trái) cùng bố và các chị em.

Sầm Trữ Nhạc (ngoài cùng bên trái) cùng bố và các chị em.

Tạ Trữ năm nay 56 tuổi, từng giành Hoa hậu Hong Kong 1985. Sau khi đăng quang, cô đóng phim và đình đám với nhiều tác phẩm như Liên thành quyết, Địch Thanh... Từ 1991, cô rút lui khỏi showbiz. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân, người chồng đầu tiên là tài tử Sầm Kiến Huân.

Sầm Trữ Nhạc là con chung của cặp đôi. Nhan sắc không được như mẹ, cô gái có cuộc sống riêng tư kín tiếng, hoạt động kém sôi nổi trong giới giải trí. Là diễn viên nhưng cô đóng ít phim, chủ yếu là vai quần chúng. Ngoài nghiệp diễn viên, cô còn là trợ lý đạo diễn, mẫu quảng cáo.

Theo ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm