rssheader

26/11/2020

Chồng kém 18 tuổi muốn ly thân vợ hoa hậu

13/07/2019, 04:35 GMT+07 | Văn hóa
Chồng kém 18 tuổi muốn ly thân vợ hoa hậu

Ngày 11/7, trang Ifeng đưa tin Ham So Won và Jin Hua tiếp tục cãi nhau trên truyền hình. Trong tập mới nhất của show The Flavor of Wife, mâu thuẫn của Ham So Won và Jin Hua lên cao khi người chồng trẻ tỏ thái độ bất mãn, lạnh lùng không giao tiếp với vợ.

Ham So Won muốn cứu vãn bầu không khí lạnh nhạt trong gia đình nên đã đi nấu cơm. Nhưng Jin Hua không ăn, lập tức đến trung tâm học tiếng Hàn.

Vì lo lắng cho chồng, Ham So Won đã đến lớp của anh. Nhưng khi nhìn thấy vợ, Jin Hua bực tức hỏi: "Tại sao em lại đến đây?". Trên đường trở về, cả hai xảy ra tranh cãi. Ham So Won cho rằng cô cần quan tâm chồng. Nhưng Jin Hua lại muốn có khoảng không gian riêng.

"Bây giờ anh muốn gì, anh phải nói với em. Em là vợ anh, anh cảm thấy thế nào không thể nói ra sao?", Ham So Won chất vấn chồng trẻ. Jin Hua tức giận yêu cầu vợ dừng xe và tự đi về nhà.

Cặp đôi to tiếng khi đang trên đường.

Cả hai sau đó đã đến trò chuyện với nhà tư vấn hôn nhân. Lúc đầu, Jin Hua vẫn một mực khẳng định hôn nhân của anh không có vấn đề gì. Nhưng bác sĩ đã yêu cầu Ham So Won ra ngoài và nói chuyện một mình với Jin Hua.

Lúc này, Jin Hua bật khóc: "Tôi cảm thấy cuộc sống này không thích hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi. Tôi muốn có không gian riêng, muốn được sống một mình".

Khi bác sĩ an ủi Jin Hua, anh nói tiếp: "Từ nhỏ đến lớn, tôi là đứa trẻ không được ai yêu thương, chẳng ai chịu lắng nghe tôi nói". Nghe được tâm sự của chồng, Ham So Won đã bật khóc.

Ham So Won cũng bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích vì thiếu thấu hiểu với người chồng trẻ.

Ham So Won và Jin Hua vượt qua khoảng cách 18 tuổi để kết hôn vào năm 2018. Họ có một con gái. Nhưng càng ngày những bất đồng về suy nghĩ, lối sống giữa họ càng hiện ra rõ nét.

Jin Hua đang sống tại Hàn Quốc. Anh không có việc làm, phải ở nhà chăm sóc con gái. Anh cảm thấy khó chịu với cuộc sống làm cha khi còn trẻ và việc Ham So Won đi làm đến đêm mới về.

Khán giả xem chương trình lo lắng cho cuộc hôn nhân của cặp đôi và cho rằng họ nên dừng quay để củng cố lại mối quan hệ.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm