rssheader

24/09/2020

Chí Nhân tiết lộ ly hôn do "My sói" Thu Quỳnh không phải vì người thứ 3

Linh Linh - 12/12/2018, 19:32 GMT+07 | Văn hóa
Chí Nhân tiết lộ ly hôn do "My sói" Thu Quỳnh không phải vì người thứ 3

Tại buổi họp báo ra mắt phim Những cô gái trong thành phố, nam diễn viên Chí Nhân xuất hiện điển trai và thu hút dù đã gầy hơn khá nhiều.

Sau khi cuộc hôn nhân của anh cùng Thu Quỳnh - nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám với vai My Sói tan vỡ trong ồn ào bởi tin đồn người thứ 3, tên tuổi của Chí Nhân không còn được nhiều người chú ý như trước đây.

Chí Nhân và Thu Quỳnh từng là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt...

Trong khi Thu Quỳnh liên tiếp gặt hái được thành công bởi những bộ phim truyền hình như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê... Chí Nhân lại khá yên ắng, nhiều người cho rằng anh không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ để tránh những ồn ào từ scandal ngoại tình.

Tuy nhiên, khi quay trở lại với dự án Những cô gái trong thành phố, anh lại cho biết nguyên nhân hôn nhân của anh tan vỡ không phải vì có người thứ 3 mà là vì không thể tiếp tục chung sống với một người dối trá.

- Anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn Bách trong Những cô gái trong thành phố?

Bách là người đàn ông từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân và phải một mình nuôi con gái. Anh ấy đã dành tất cả những điều tốt nhất từ tình cảm đến vật chất cho con. Bách nhận mọi lỗi lầm khi không thể cho con một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc.

...Nhưng cả hai ly hôn sau ồn ào Chí Nhân có người khác.

Từ khi nhận kịch bản đến khi thực hiện vai diễn, Bách cũng có khá nhiều điểm tương đồng với tôi, giúp tôi thấy gần gũi hơn với nhân vật. Bản thân nhân vật cũng có nhiều tác động ngược lại với cuộc sống của tôi.

Ví dụ như đứa con trong bộ phim, đứa bé phải được biết sớm, biết đúng về mẹ và gia đình đã tan vỡ và hiểu được điều đó thì bé mới bớt đau đi.

- Ngoài đời, anh lại đang không nuôi con. Vậy anh sử dụng những trải nghiệm bên ngoài vào nhân vật như thế nào?

Đúng là ở ngoài đời tôi đang không được nuôi con. Một tuần tôi được gặp con một ngày, ngủ một đêm. Nhân vật Bách giúp tôi có mong muốn được gần gũi, quan tâm với con nhiều hơn. Nhân vật Bách đã thúc đẩy khao khát được bên con nhiều hơn của tôi ngoài cuộc sống.

- Việc một tuần chỉ gặp con một lần là thỏa thuận giữa anh và chị Thu Quỳnh?

Thực ra thỏa thuận thì nhiều lắm nhưng khi thực hiện không được như mình mong muốn. Bé nhà tôi là con trai nên tôi cũng mong muốn được gần gũi và gặp con nhiều hơn. Tôi mong muốn ngày nào cũng có thể gặp con nhưng điều kiện không cho phép. Tôi chỉ đón con vào chiều thứ 6 ở trường và đưa con về nhà bà ngoại vào chiều thứ 7.

Sau ly hôn, Thu Quỳnh trở thành mẹ đơn thân được nhiều người cảm thông.

- Chị Thu Quỳnh có đưa ra lý do vì sao anh chỉ được gặp con một tuần một lần, quyết định của tòa thì sao?

Tôi và Thu Quỳnh có thỏa thuận với nhau trước khi ra tòa. Khi ra tòa thì do con còn bé nên tòa quyết định để bé ở với mẹ. Khi có quyết định của tòa thì những thỏa thuận của tôi và Thu Quỳnh trước đây không còn giá trị gì nữa.

Đầu tiên, tôi cảm thấy rất bức xúc vì sao mình lại bị đặt vào tình thế chỉ gặp được con một tuần một lần. Bức xúc thì tôi lên tiếng, nhưng thường đó lại là thời điểm có dự án mới, cần được báo chí, truyền thông quan tâm.

Thế nên từ đó tôi không lên tiếng nữa, tôi chỉ nói với Thu Quỳnh rằng tôi sẽ hỗ trợ hết mình khi cô ấy cần phải đi quay phim, đi tham gia dự án mới. Giờ con trai tôi cũng đã lớn, bé cũng đã có thể hiểu được mọi việc rồi.

- Anh có nghĩ tới việc đấu tranh để gặp được con nhiều hơn?

Đấu tranh thì tránh đâu. (Cười) Tôi cũng từng nói Thu Quỳnh tại sao lại phải như thế làm gì, con đã thiệt thòi rồi. Tôi thấy các bà mẹ đơn thân thường trách rằng bố hay nhà nội không quan tâm tới con. Tôi thật không hiểu nữa.

Tôi từng viết tâm thư vì không biết con ở đâu, đang làm gì. Có khi đến trường, tôi mới biết con đã nghỉ học cả 1 tuần. Tôi đã phải lên nhà ngoại tìm vì gọi cho Thu Quỳnh mà cô ấy không nghe máy.

Sau đó một fan hâm mộ chụp ảnh gửi cho tôi, tôi mới biết con mình đang nằm viện. Tôi thật sự khó hiểu, con ốm thì cô ấy nên báo cho bố nó biết chứ, chụp ảnh đăng facebook để làm gì? Các thông tin của con, tôi cũng chỉ biết qua cô giáo.

Giờ đây, Chí Nhân lại khẳng định MC Minh Hà không phải là người khiến hôn nhân của anh tan vỡ mà là vì con người thật của Thu Quỳnh khiến anh không chịu nổi.

Trước đây, khi sự việc xảy ra tôi đã im lặng quá lâu nên giờ khó có thể giải thích cho mọi người hiểu được. Tôi im lặng để cuộc sống của mẹ con cô ấy được bình yên. Tuy nhiên, qua trải nghiệm, tôi nhận ra rằng sự im lặng của mình đang đẩy người ta vào diễn vai không phải là người ta trong suốt thời gian vừa qua.

Thời điểm những bức ảnh sắp đặt được bày ra, tôi và Thu Quỳnh đã nộp đơn ra tòa, chỉ còn chờ giải quyết mà thôi. Trong suốt thời gian đó, tôi và Minh Hà đã quyết định im lặng. Tuy nhiên, tôi thấy mệt mỏi khi những thông tin không đúng sự thật cứ xuất hiện trên các mặt báo.

Thật sự, trong chuyện này Minh Hà và gia đình là người chịu thiệt thòi nhất. Cô ấy đã phải chịu tiếng xấu mà mình không gây ra. Chẳng ai có thể có khả năng phá hoại một gia đình đang hạnh phúc. Và Minh Hà không hề làm điều đó, tại sao lại phải gán cho cô ấy những từ ngữ xấu như vậy.

- Anh khẳng định Minh Hà không phải người thứ 3 trong mối quan hệ của anh và vợ cũ?

Chắc chắn là như vậy. Những bức ảnh được tung ra làm bằng chứng cho mối quan hệ của tôi và Minh Hà trước đây là sắp đặt, là cố tình. Tôi biết người đã dàn dựng những bức ảnh đó và tung ra trong thời gian ấy nhưng mà thôi.

- Ý anh là trước khi có tin đồn người thứ 3, gia đình anh đã không hạnh phúc?

Đúng vậy, trước khi có những tấm ảnh ấy, tôi và Thu Quỳnh đã đưa đơn ra tòa tầm 2 tháng trước. Chúng tôi đã có giấy gọi rồi, đang trong thời gian giải quyết giấy tờ mà thôi.

Chí Nhân và con trai ở bên nhau ngày cuối tuần.

- Anh có theo dõi những bộ phim mà chị Thu Quỳnh đóng như Quỳnh Búp Bê chẳng hạn?

Tôi có theo dõi một phần phim Quỳnh Búp Bê. Lúc xem tôi thấy giật mình vì cảm thấy giống quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm, hành động trong phim như làm giả facebook, clip dàn dựng... Tôi thấy giống quá nên đôi khi thấy nhoi nhói.

Những điều bịa ra, nói dối nếu được nói đi nói lại nhiều thì người bịa ra những điều đó cũng tin là sự thật, huống hồ là công chúng - người nghe những lời bịa đặt đó. Tôi cảm thấy cần phải nói lên sự thật, bởi con tôi cũng lớn rồi, con sẽ biết đọc. Những thông tin bịa đặt vẫn còn đó, con rồi sẽ đọc được nên tôi có trách nhiệm phải nói lên sự thật để con hiểu.

- Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh đổ vỡ có phải vì chị ấy giống nhân vật My "Sói" trong Quỳnh Búp Bê?

Với lý do chia tay thì... Ai có thể sống chung nhà với một người mà mình không biết lúc nào họ nói thật, lúc nào họ nói dối ngay cả những điều nhỏ nhất.

Tình yêu và hôn nhân là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Về ở với nhau một nhà, va chạm với nhau nhiều, tôi không biết lúc nào cô ấy nói thật, lúc nào nói dối. Sự im lặng của tôi khiến cô ấy gồng lên diễn một vai diễn mà không phải là cô ấy. Nhiều lúc trên truyền thông, cô ấy "tiền hậu bất nhất" khiến tôi thấy không ổn.

Ở với nhau rồi, làm sao có thể diễn cả ngày. Tôi thắc mắc vì sao cô ấy cứ phải như vậy. Tâm lý nặng nề khi sống với người như vậy cứ dồn dần lại. Đến lúc không thể chịu đựng được nữa, chia tay là điều tốt nhất.

Thu Quỳnh từng chia sẻ con trai thích ở bên bố.

Anh có thấy hối hận vì cuộc hôn nhân với chị Thu Quỳnh?

Dù kinh khủng, nặng nề nhưng tôi không hối hận vì đó là lựa chọn của mình.

- Quyết định chia sẻ những điều này sẽ là "cú đánh mạnh" vào chị Thu Quỳnh. Anh có lường trước được phản ứng của chị ấy?

Bởi vì tất cả những gì tôi nói là sự thật nên tôi cứ nói thật thôi.

- Anh đã chọn im lặng suốt 2 năm, "giọt nước tràn ly nào" thúc đẩy anh nói lên sự thật lúc này? Anh có sợ dư luận cho rằng anh đang dùng tình cảm để Pr cho bộ phim?

Trong thời gian 2 năm qua có nhiều người mời tôi vào vai chính nhưng tôi không nhận vì không hợp với hình ảnh tôi hướng tới. Giờ đây, nhân vật Bách không phải là nhân vật chính nhưng tôi lại nhận vì nó phù hợp với những thông điệp tôi muốn gửi tới khán giả.

Câu chuyện trong phim cũng là điều thúc đẩy tôi nói ra sự thật. Đứa bé đã phải đối mặt với câu chuyện khủng khiếp khi tự mình tìm ra sự thật trong cuộc hôn nhân của bố mẹ. Vậy nên, tôi thấy thà tôi chủ động nói ra sự thật cho con hiểu thì tốt hơn.

Tôi cũng quá mệt mỏi khi mỗi lần Thu Quỳnh ra dự án mới lại có những bài báo không đúng sự thật về chuyện ngoại tình, nuôi con... Dù tôi lên tiếng khi sắp ra những dự án mới nhưng tôi nói sự thật, sự thật thì không sớm thì muộn cũng sẽ lộ diện mà thôi. Tôi chẳng nói gì bịa đặt cả.

- Anh có sợ những nhận định của mình sẽ ảnh hưởng đến Thu Quỳnh?

Tôi chỉ nói sự thật mà thôi. Tôi có bịa đặt, bôi xấu gì cô ấy đâu.

Còn sau khi nói lên những điều này, tôi không sợ Thu Quỳnh không cho mình gặp con. Chẳng ai có quyền cấm tôi gặp, chăm sóc con, nếu Thu Quỳnh làm thế thì cô ấy sai rồi. Tôi nghĩ Thu Quỳnh sẽ không như vậy.

Những chia sẻ của Chí Nhân được anh tiết lộ tại buổi họp báo ra mắt phim mới "Những cô gái trong thành phố".

- Hiện tại anh đỡ đần vợ cũ như thế nào trong việc nuôi con?

Tòa án có mức quy định nhưng tôi đóng tiền học cho con ở trường hơn mức quy định đó. Quần áo và các đồ dùng khác, tôi cũng luôn dành điều tốt nhất cho con.

Tuy nhiên, tôi không được quyết định bất cứ một điều gì khác. Tôi rất muốn được bàn với Quỳnh về cách chăm sóc con nhưng không được. Cô ấy cứ làm như con là của riêng cô ấy vậy.

Tương lai, khi con lớn lên, con sẽ được lựa chọn ở với bố hay với mẹ. Tôi sẽ tôn trọng điều đó ở con. Giờ nói ra sự thật, tôi nghĩ cũng là cách để bảo vệ con và cho con hiểu.

- Khi đưa đón con gặp gỡ vợ cũ, quan hệ của anh và chị Thu Quỳnh như thế nào?

Cô ấy rất bận rộn nên thường những lần tôi đưa đón con đều không gặp.

- Chị Thu Quỳnh bận rộn như vậy thì việc chăm sóc con sẽ phải bố trí như thế nào?

Bé sẽ ở với ông bà ngoại.

- Anh có nghĩ scandal tình tay ba đã khiến anh mất đi danh tiếng của mình. Bởi sau Hôn nhân trong ngõ hẹp, tên tuổi của anh dần vắng bóng trên truyền hình?

Tôi không nghĩ như vậy. Tôi biết sẽ có ảnh hưởng nhưng tôi đã lường trước được điều đó. Tôi chấp nhận để có cuộc sống bình yên cho con mình, cho mẹ của con mình có được cuộc sống bình yên và thành công.

Nhưng thật sự, tôi quá mệt mỏi khi chuyện đã qua bao nhiêu lâu rồi mà cứ phải nhai đi nhai lại như vậy. Rất khó chịu khi phải đọc những thông tin không đúng về mình lâu như vậy.

Xin cảm ơn anh!

Theo Phununews
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm