rssheader

24/01/2021

BTS trở thành nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên thế giới

Tuệ An - 24/12/2020, 07:35 GMT+07 | Văn hóa
Nhóm nhạc BTS. Nhóm nhạc BTS.

Trong một năm mà BTS đã làm nên lịch sử hết lần này đến lần khác, họ đã kết thúc nó với một kỷ lục khác: trở thành nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter.

Tuần này, số lượng người theo dõi của septet Hàn Quốc đã vượt qua 31,52 triệu người theo dõi, vượt qua One Direction với tư cách là nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. One Direction hiện có 31,51 triệu người theo dõi.

One Direction đã kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay, nhưng tài khoản Twitter của họ đã ít nhiều ngừng hoạt động do nhóm đã tạm ngừng hoạt động kể từ năm 2016. Mỗi người trong nhóm One Direction đều có hơn 30 triệu người theo dõi trên trang web.

BTS gần đây đã được tạp chí Time của Mỹ công nhận là nghệ sĩ giải trí của năm.

Nhóm nhạc nổi tiếng thứ ba hiện nay sau BTS và One Direction là Coldplay, với hơn 23 triệu người theo dõi. Nhìn chung, các ban nhạc có ít sự hiện diện trên Twitter hơn các nghệ sĩ cá nhân.

Những tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Twitter hiện tại là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, các ca sĩ Justin Bieber, Katy Perry, Rihanna, và cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm