rssheader

17/05/2021

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được bốn đề cử Billboard Music Awards 2021

Tuệ An - 01/05/2021, 06:55 GMT+07 | Văn hóa
BTS nhận được bốn đề cử Billboard Music Awards 2021. BTS nhận được bốn đề cử Billboard Music Awards 2021.

Các đề cử của Giải thưởng âm nhạc Billboard năm 2021 đã kết thúc và nhóm nhạc BTS đã làm nên lịch sử với tư cách là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được bốn đề cử ở giải thưởng này.

Tại BBMAs 2020 năm ngoái, BTS đã biểu diễn "Dynamite" và mang về giải Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu năm thứ tư liên tiếp. Năm nay, họ một lần nữa được đề cử cho Top Social Artist, chỉ kém hai chiến thắng trước khi đối đầu với Justin Bieber - người đã giành giải thưởng này từ năm 2011 đến năm 2016.

BTS nhận được đề cử 4 Giải thưởng âm nhạc Billboard năm 2021 gồm: Top Duo/Group (Nhóm nhạc/bộ đôi xuất sắc nhất năm), Top Selling Song (Ca khúc bán chạy nhất năm), Top Song Sales Artist (Nghệ sĩ có doanh thu ca khúc cao nhất năm), Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội).

BTS cũng sẽ đối đầu với các siêu sao như BLACKPINK, Megan Thee Stallion, Ariana Grande và những người khác trong Billboard Music Awards 2021.

Trong số bốn đề cử mà BTS nhận được, chỉ có Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội là do người hâm mộ bình chọn. Lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 5.

Ngoài ra, một tin vui nữa đến với các fan hâm mộ của BTS khi Page Six đưa tin Justin Bieber và BTS chuẩn bị hợp tác thu âm một ca khúc mới. Nguồn tin độc quyền tiết lộ với tờ này rằng hai bên nghệ sĩ đang sắp xếp thời gian làm việc và sẽ sớm phát hành sản phẩm chung.

Nguồn tin trên cũng cho rằng ca khúc sẽ nằm trong phiên bản deluxe của Justice - album gần nhất của Justin Bieber. Động thái trên có thể nhằm giữ vững vị trí của album trên các bảng xếp hạng. Đây là phiên bản deluxe thứ 2, trước đó Justin Bieber cũng đã phát hành một phiên bản khác có tên Triple Chucks Deluxe.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng sự hợp nhất gần đây giữa HYBE Labels và Ithaca Holdings đã mở đường cho các cơ hội hợp tác mới cho BTS, Justin Bieber, cũng như các ngôi sao khác như Ariana Grande , Demi Lovato và J Balvin.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm