rssheader

23/04/2021

Bốn năm hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

18/08/2020, 23:03 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng nhau tại một nhà hàng. Trong hình, Lâm Tâm Như bẽn lẽn bên cạnh ông xã trông rất đáng yêu. Có thể khẳng định Lâm - Hoắc vẫn rất ngọt ngào như thời mới yêu.

Được biết, Lâm Tâm Như đã chính thức về chung nhà với bạn thân 10 năm Hoắc Kiến Hoa được 4 năm. Cặp đôi từng dính nhiều sóng gió hôn nhân bởi những tin đồn không hay. Hiện tại, gia đình Lâm - Hoắc vẫn rất hạnh phúc viên mãn.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim mới, Lâm Tâm Như đã rất vui vẻ chụp hình cùng các bạn bè thân thiết. Khi cô đăng bức ảnh trên trang cá nhân, ngọc nữ màn ảnh đã chia sẻ dòng trạng thái thú vị liên quan đến hôn nhân hạnh phúc của mình và ông xã.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau 4 năm lấy Hoắc Kiến Hoa - 3

Lâm Tâm Như đăng ảnh chụp cùng bạn bè thân và nói về hôn nhân gia đình.

Cô viết: "Hôn nhân lúc nào cũng có 2 mặt, khi chúng ta đưa ra bất cứ phán xét gì về đối phương, cũng cần phải nghĩ lại xem bản thân mình đã làm những gì".

Đây là lần đầu tiên Lâm Tâm Như viết về cuộc sống hôn nhân của mình trên trang cá nhân. Sau chia sẻ của bà mẹ 1 con này, khán giả dễ dàng nhận ra sự thấu hiểu và bình đẳng mà vợ chồng Lâm - Hoắc dành cho nhau. Cũng vì thế mà cặp đôi có thể ở bên nhau suốt thời gian 4 năm bất chấp sóng gió.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau 4 năm lấy Hoắc Kiến Hoa - 4

Lâm - Hoắc đã có 10 năm làm bạn...

Lâm Tâm Như lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau 4 năm lấy Hoắc Kiến Hoa - 5

...và 4 năm là vợ chồng.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày cưới vừa rồi, Lâm Tâm Như dính nghi vấn có bầu vì để lộ vòng 2 bất thường. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như không lên tiếng thanh minh. Trước đó, cô nhiều lần dính tin có bầu lần 2 nhưng đó chỉ là thông tin không đúng sự thật. Để đáp lại những tin không hay này, bà xã Hoắc Kiến Hoa luôn chia sẻ bức ảnh gia đình hoặc là hình ảnh vóc dáng mảnh mai trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau 4 năm lấy Hoắc Kiến Hoa - 6

Hiện tại, gia đình Lâm - Hoắc vẫn hạnh phúc và chưa có con thứ 2.

Lâm Tâm Như từng chia sẻ rằng đối với cô, làm tròn bổn phận người mẹ, chăm sóc tốt con cái và hoàn thành tốt công việc đều rất cần thiết. "Quan trọng là cân bằng dược giữa hai điều đó. Không nên quên việc chăm sóc bản thân, cuộc sống của mình sau khi kết hôn, sinh con", Lâm Tâm Như chia sẻ.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm