rssheader

06/08/2021

Bị tố 'nhận vơ' lắp đặt 22 máy lạnh cho đội ngũ y bác sĩ, Thủy Tiên nói gì ?

Tuệ An - 06/06/2021, 07:55 GMT+07 | Văn hóa

Luôn mang trong mình nỗi niềm đau đau cùng sự thương cảm và biết ơn trước những nỗi vất vả, khó khăn của đội ngũ y bác sĩ đang từng ngày từng giờ cố gắng chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm tại Bắc Giang, vào tối 4/6 trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên tiếp tục “ghi điểm” trong mắt dư luận khi chia sẻ hành động lắp đặt 22 máy điều hoà cho đội ngũ y bác sĩ tại Bắc Giang.

Thủy Tiên viết: "Nhìn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm lắm, liền nghĩ mình phải làm gì đó góp 1 chút sức nhỏ vào lúc này nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hoà tặng cho tập thể y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiến đấu.

Tuy nhiên sau khi mình chia sẻ thông tin mình cần mang lên lắp ngay ở tâm dịch đại diện điều hòa H. đã đồng ý góp sức hỗ trợ ngay cùng chung tay với mình với gói chi phí 250 triệu, quà ít nhưng tấm lòng thì rất nhiều.

Cảm ơn sự hỗ trợ chung tay của H. cùng Tiên trong 1 ngày đã lắp xong 22 máy. Cảm ơn tập thể y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đối với Tiên mọi người đều là một anh hùng".

Những chia sẻ của Thủy Tiên đã nhận nhiều lời khen ngợi khi ủng hộ, giúp đỡ cơ sở vật chất cho các y bác sĩ tại Bắc Giang.

Ngay sau bài viết chia sẻ của Thủy Tiên, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm mến và trân trọng trước tấm lòng của cô.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Thủy Tiên đang nhân cơ hội này để quảng cáo cho hãng điều hòa cũng như bị tố 'nhận vơ' việc lắp đặt 22 máy lạnh cho đội ngũ y bác sĩ Bắc Giang.

Tránh để thông tin bị sai lệch cũng như tấm lòng hảo tâm của mình và nhãn hàng bị hiểu sai mục đích, Thủy Tiên chia sẻ thêm rằng:

“Mọi người ơi trong gói chung tay hỗ trợ 22 máy điều hoà 250 triệu này do nhận thấy đây là việc ý nghĩa cộng đồng nên bên công ty hỗ trợ Tiên chỉ phải thanh toán 50% thôi. Mỗi máy có giá từ 11-18 triệu nhưng ngoài việc đã được giảm giá còn 250 triệu rồi còn hỗ trợ chung tay thêm 50% nữa.

Riêng vật tư, thi công lắp đặt, chi phí vận chuyển vào vùng tâm dịch cũng được hỗ trợ miễn phí 100% luôn. Vì vậy Tiên muốn viết lên để cảm ơn Công ty mà mọi người cảm ơn riêng mỗi Tiên nhiều quá Tiên ngại lắm ạ.

Vì dịch quá nguy hiểm nên Tiên không thể đi được nên sẵn nhờ thêm các bạn hỗ trợ Tiên liên lạc và đến tận nơi khảo sát tình hình tuyến đầu chống dịch còn thiếu thiết bị y tế gì để mình góp sức giúp đỡ luôn.

Việc đi như này rất nguy hiểm, cảm ơn vì mỗi khi mình muốn làm gì đều có những người tốt luôn sẳn sàng giúp đỡ mình ạ”.

Đặc biệt, bên phía nhãn hàng cũng đã có bài đăng chính thức và gửi lời cảm ơn đến Thủy Tiên vì đã là cầu nối giúp nhãn hàng góp chút sức vào công tác chống dịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm