rssheader

28/01/2021

Bị đồn yêu Việt Anh, là tiểu tam phá hoại gia đình người khác, Quỳnh Nga phản pháo

29/08/2019, 12:20 GMT+07 | Văn hóa
Quỳnh Nga phản pháo cực căng về tin đồn yêu Việt Anh. Quỳnh Nga phản pháo cực căng về tin đồn yêu Việt Anh.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã chia sẻ về câu chuyện về cuộc sống, công việc của mình. Theo đó, cô cũng lên tiếng giải đáp những tin đồn không tốt liên quan đến Việt Anh.

Vào thời điểm Việt Anh ly hôn, có nhiều người cho rằng Quỳnh Nga chính là kẻ thứ ba chen vào phá đám.

Trước tin đồn này, Quỳnh Nga bật cười chia sẻ: "Trời ơi tại sao cứ lôi tôi vào câu chuyện của anh Việt Anh và gia đình. Tôi cùng anh Việt Anh, anh Thái Dũng, Huyền Lizzie, Vân Hugo có chơi chung trong một hội. Chúng tôi cũng thường xuyên chia sẻ ảnh trên Facebook nữa. Vậy mà bỗng một ngày kia bị quy chụp, mọi người nói như thế quá là sai trái luôn.

Khi thông tin này bùng nổ, tôi thấy vô cùng vớ vẩn. Nhưng tôi chẳng muốn lên tiếng, bởi nếu đáp trả thì lại bị bảo rằng đang đóng Về nhà đi con với vai tiểu tam nên mới dùng chiêu này PR cho bản thân. Nhưng người trong cuộc hiểu hết mà, họ cũng đã giải thích rõ".

"Chuyện vớ vẩn cứ rơi xuống vào thời điểm mình không ngờ. Còn bây giờ, phim mới đang làm tôi cũng có đóng chung anh Việt Anh này, hai anh em bảo với nhau phải tạo khoảng cách thôi chứ không lại bị đồn linh tinh.

Nhưng làm sao giữ khoảng cách bây giờ, diễn viên thì phải giao lưu cùng nhau mà, đã vậy hai anh em lại còn chơi chung hội. Giờ chẳng lẽ bảo anh đi ra khỏi hội của bọn em đi. Sự việc đó không có thật, cứ nói nữa thì sẽ làm ảnh hưởng đến tôi và cả anh Việt Anh".

"Khi tin đồn xuất hiện, tôi đang ở nước ngoài. Đọc được tin nhắn từ người bạn, tôi choáng váng kêu lên: Trời ơi cái gì vậy. Tôi chẳng hiểu vì sao lại xuất hiện tin đồn này, buồn cười cực. Đã vậy tin tức toàn viết điều vớ vẩn, tôi đọc mà cảm thấy chẳng biết làm sao".

_MG_6210

Trước đó, diễn viên Việt Anh cũng lên tiếng đính chính rằng không hề có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ giữa anh với vợ cũ. Chuyện đồn đoán trên mạng xã hội dẫn đến Quỳnh Nga bị liên lụy là điều anh không hề mong muốn.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm